Trấn Thành bị Hari Won trừng phạt vì lén lút hẹn Trúc Nhân đi làm đẹp ngày 8/3

Thứ hai, ngày 09/03/2020 09:50 AM (GMT+7)
Bị “tấn công” dồn dập, Trấn Thành cho rằng Hari Won nên cảm thấy vinh hạnh khi được chờ đợi chồng làm đẹp.
Bình luận 0

Tối 8/3, Hari Won đăng tải clip thể hiện niềm hạnh phúc, vui sướng khi nhận được bó hoa tươi từ ông xã Trấn Thành nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 2020. Nhân đây, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp, hài hước đến các chị em nhân dịp đặc biệt này.

Sau đó, Hari Won còn công khai clip quay lại cảnh cô bắt quả tang Trấn Thành cùng Trúc Nhân đi làm tóc. Cô lập tức tra hỏi: “Hôm nay là ngày gì?”. Trấn Thành mếu máo đáp: “Hôm nay là ngày mùng 8/3, là ngày của phụ nữ!”. Nữ ca sĩ người Hàn Quốc tiếp tục “tấn công” ông xã: “Nay là mùng 8/3, thế tôi đang làm gì ở đây? Đáng lẽ ngày này chồng phải phục vụ vợ chứ, sao lại ngồi uốn tóc?”.

Trấn Thành bị Hari Won trừng phạt vì lén lút hẹn Trúc Nhân đi làm đẹp nhân dịp 8/3

Bị “tấn công” dồn dập, Trấn Thành cho rằng Hari Won nên cảm thấy vinh hạnh khi được chờ đợi chồng làm đẹp. Ngồi bên cạnh Trấn Thành, Trúc Nhân với loạt biểu cảm và dáng ngồi hài hước, tự nhận mình là phụ nữ và được nam danh hài rủ đi làm tóc.

Lời nói của Trúc Nhân như “đổ thêm dầu vào lửa” khiến Hari Won không ngừng than vãn: “Trời ơi, hôm nay là ngày phụ nữ mà. Tại sao anh không hỏi ý kiến em, không đi chơi chung với em mà lại đi với bạn bè vậy? Ngày quốc tế phụ nữ thì anh đi chơi chung với em được rồi, tại sao lại phải đi với Trúc Nhân? Ngày hôm nay anh đã làm được gì cho vợ vậy?”.

Không chịu thừa nhận việc “bỏ rơi” bà xã ở nhà để đi làm tóc, Trấn Thành khẳng định: “Bữa nay là ngày phụ nữ nên anh rủ phụ nữ đi. Em làm sao vậy? Ngoài ra còn có Quang Trung nữa! Quốc tế phụ nữ là phụ nữ ở nhiều quốc gia. Em là người Hàn Quốc, mới chỉ có một nước. Anh đi với hai đứa kia là Việt Nam là đúng rồi, vậy mới quốc tế chứ! Đây đâu có phải là ngày Phụ nữ Hàn Quốc đâu?”.

Tuy câu trả lời của Trấn Thành rất ngọt ngào, hài hước nhưng vì không đúng với mong muốn của Hari Won, anh lập tức nhận về sự trừng phạt là những cái tát yêu thương. Đoạn clip khiến fan hâm mộ của cặp đôi vô cùng thích thú.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem