Chủ đề nóng

Trấn Thành: "Câu nói của tôi đã bị xuyên tạc 100%, cắt ghép câu chữ"

Ngọc Mi Thứ tư, ngày 17/03/2021 15:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phát ngôn bị cắt ghép khiến Trấn Thành vừa giận, vừa buồn. "Một câu nói chân thành, tình cảm của tôi như vậy lại bị bóp méo", nam danh hài khẳng định.
Bình luận 0

Clip: Trấn Thành khẳng định câu nói của anh đã bị xuyên tạc 100%, cắt ghép câu chữ.

Những ngày qua, dư luận xôn xao về phát ngôn được cho là của Trấn Thành xoay quanh phim điện ảnh "Bố già". Nam danh hài cho biết, phát ngôn: "Phim Bố già càng thành công thì chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn" anh không có nói. 

Trấn Thành nhấn mạnh, phát ngôn của anh đã bị xuyên tạc 100%, cắt ghép câu chữ dẫn đến việc khán giả hiểu lầm, tranh cãi. "Tôi không có nói gì. Mọi người gửi qua tôi xem muốn xỉu luôn! Tại sao tôi nói cả một câu dài, diễn giải đàng hoàng các bạn cắt thành một câu ngắn khiến nhiều người nghĩ rằng tôi như đang nói người Việt tôi đang có vấn đề vậy. 

Tôi hỏi các bạn, làm như vậy với một người, các bạn có thấy lương tâm các bạn cắn rứt hay không?", Trấn Thành bức xúc. 

Trấn Thành: "Câu nói của tôi đã bị xuyên tạc 100%, cắt ghép câu chữ" - Ảnh 2.

Phát ngôn bị cắt ghép khiến Trấn Thành vừa giận, vừa buồn. "Một câu nói chân thành, tình cảm của tôi như vậy lại bị bóp méo, cắt ghép", nam danh hài khẳng định.

Trấn Thành cũng chỉ ra câu nói chính xác của anh: "Tôi làm phim, tôi thấy có sự tủi thân, cái buồn của tôi. Vì khi bộ phim càng được đón nhận, càng được nhiều người đến xem, họ khóc nhiều. Điều đó có nghĩa người Việt mình có vấn đề về tâm lý cần được giải tỏa. Họ không nói chuyện được với bố mẹ của mình. Họ đều có vấn đề về giao tiếp giữa hai thế hệ. Cho nên khi vào xem phim, họ thấy giống gia đình mình quá đi, họ đồng cảm, rơi nước mắt!". 

Trấn Thành: "Câu nói của tôi đã bị xuyên tạc 100%, cắt ghép câu chữ" - Ảnh 3.

Nhân đây, Trấn Thành cũng cho biết, anh xin phép sau này sẽ không trả lời phỏng vấn nữa.

Hiện tại, phim "Bố già" của Trấn Thành đã đạt doanh thu 200 tỷ đồng, chính thức trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Phim điện ảnh này do Trấn Thành sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên chính.

Ngoài Trấn Thành, phim "Bố già" có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ quen thuộc như: NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc…


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem