Chủ đề nóng

Trấn Thành lập nhóm nhạc “Cờ cá ngựa”, đòi “hành hạ” khán giả mỗi đêm

P.N Thứ ba, ngày 16/06/2020 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tin sao Việt ngày 16/6: Trấn Thành cùng ba người em thân thiết cùng nhau thành lập nhóm nhạc chuyên cover để “hành hạ” khán giả mỗi đêm.
Bình luận 0
Trấn Thành thành lập nhóm nhạc “Cờ cá ngựa”, đòi “hành hạ” khán giả mỗi đêm - Ảnh 1.

Trấn Thành cùng ba người em thân thiết (Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương) thành lập nhóm nhạc mang tên “Cờ cá ngựa”: “Tụi em xin debut bằng bài hát yêu thích: Em không sai chúng ta sai của Erik. Mong bà con ủng hộ!”. Các thành viên trong nhóm nhạc nhiệt tình múa phụ họa và hát bè cho nhau. Hàng loạt biểu cảm lầy lội của 4 thành viên trong nhóm được khán giả nhanh tay chụp lại. Cuối clip, Trấn Thành nhắn nhủ: “Đừng quên nhóm Cờ cá ngựa sẽ luôn luôn hiện hồn về để ám quý vị vào mỗi đêm tối”.

Trấn Thành thành lập nhóm nhạc “Cờ cá ngựa”, đòi “hành hạ” khán giả mỗi đêm - Ảnh 2.

BB Trần mê mệt vì khung cảnh đẹp và sự tiện lợi của resort sang chảnh trong chuyến du lịch: “Giữa hồ bơi mà có quầy bar thế này thì còn gì bằng. Vừa bơi vừa nhậu luôn, chill quá!”, “Tóc này đẹp không? Giữ nhé! Giữ tóc này nhé!”.

Trấn Thành thành lập nhóm nhạc “Cờ cá ngựa”, đòi “hành hạ” khán giả mỗi đêm - Ảnh 3.

Hậu giảm cân, Miu Lê tiếp tục đánh chén nhiều món ngon: “Xin mời”.

Trấn Thành thành lập nhóm nhạc “Cờ cá ngựa”, đòi “hành hạ” khán giả mỗi đêm - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy thích thú chụp hình với thú cưng, triết lý về cuộc đời: “Cuộc đời quá ngắn để lãng phí thời gian ghét bỏ ai đó”.

Trấn Thành thành lập nhóm nhạc “Cờ cá ngựa”, đòi “hành hạ” khán giả mỗi đêm - Ảnh 5.

Á hậu – MC Hoàng Oanh bồi hồi nhớ về kỷ niệm đẹp: “Mỗi tấm ảnh là một kỷ niệm của bạn về một khoảng thời gian đẹp đẽ nào đó! Đây là 8 năm trước, thanh xuân 22 tuổi của Oanh, post lại tấm hình này nhân dụp người bạn cũ nay sắp thành ông chủ. Mong sớm được qua Singapore gặp lại bạn! Cám ơn tuổi trẻ có nhau”.

Trấn Thành thành lập nhóm nhạc “Cờ cá ngựa”, đòi “hành hạ” khán giả mỗi đêm - Ảnh 6.

Văn Mai Hương tung hình thân mật bên người mẫu Đồng Ánh Quỳnh: “Nghe nói anh thích người thú vị. Thật tình cờ em lại là một thí dụ”.

Trấn Thành thành lập nhóm nhạc “Cờ cá ngựa”, đòi “hành hạ” khán giả mỗi đêm - Ảnh 7.

Xuân Lan vui vẻ bên hội chị em thân thiết: “Mỗi tháng hẹn một lần hihi. Dù ai nói ngả nói nghiêng – Chị em vẫn vững như kiềng ba chân”.

Trấn Thành thành lập nhóm nhạc “Cờ cá ngựa”, đòi “hành hạ” khán giả mỗi đêm - Ảnh 8.

Phí Phương Anh thèm đồ ngọt giữa đêm: “Đêm đêm bụng đói cồn cào. Ship em một chút ngọt ngào đi anh”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem