Chủ đề nóng

Trấn Thành tặng 10 triệu cho thí sinh diễn hài

Linh Võ Thứ năm, ngày 29/12/2016 13:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trấn Thành tự tặng 10 triệu cho thí sinh "Thách thức danh hài" để chữa bệnh cho vợ.
Bình luận 0

Tập 9 của Thách thức danh hài đã lên sóng tối 28.12. Thí sinh Lâm Văn Đời với bạn diễn đã tạo được ấn tượng với lối diễn đơn sơ nhưng duyên dáng. 

Thí sinh Lâm Văn Đời gây chú ý ở tập 9

Ở vòng 1, Văn Đời trong vai thí sinh tham gia cuộc thi “Những người tưởng mình nguy hiểm”. Anh tự giới thiệu tên là Mỹ Nhân Nam và xin dự thi tiết mục “Lớn”. Tiếp đến, anh chàng mang cây cưa cùng quả bom ra sân khấu và giải thích sẽ cưa nổ quả bom khiến chàng MC ngỡ ngàng. Thí sinh giải thích nếu cưa thì quả bom sẽ nổ lớn nên đây là tiết mục “Lớn” khiến Trấn Thành cười thích thú.

Ở vòng thi tiếp theo, Lâm Văn Đời vào vai người đi thi nhưng không phải cưa bom mà là nuốt kiếm đầy mạo hiểm. Đang lúc thực hiện thì MC nhận được điện thoại của vợ thí sinh thông báo đã chuẩn bị nhầm cây kiếm thiệt. Nghe đến đây, anh lăn đùng ra giữa sân khấu và nhận được nụ cười của Trấn Thành. 

Danh hài Trường Giang khuyên thí nên dừng lại và lấy 10 triệu. Trước khi ra về, thí sinh xin được diễn thêm một tình huống khác để tặng giám khảo. Thí sinh tìm thấy 3 trái lựu đạn trong giỏ, rồi quyết định đem nộp lên phường để có tiền thưởng. Thí sinh cùng bạn diễn tự tính toán một cách ngây thơ, nếu lỡ không may lựu đạn nổ một trái thì cũng còn hai trái để nộp. Thế rồi cả hai háo hức đi nộp lựu đạn, bất ngờ lựu đạn nổ hết ba trái nên thí sinh khai thật với công an là không còn trái lựu đạn nào.

Kết thúc tiết mục diễn tặng, cả hai giám khảo cho rằng đây là một tiết mục gây hài nhưng nếu làm hay hơn thì sẽ gây cười nhiều hơn nữa. Sau đó Trường Giang và Trấn Thành lên thị phạm cho thí sinh diễn lại tiết mục vừa rồi.

Trấn Thành và Trường Giang diễn thị phạm cho thí sinh. 

Thí sinh nghẹn ngào chia sẻ anh tham gia Thách thức danh hài là để biết khả năng hài của mình đến đâu đồng thời kiếm tiền để chữa bệnh ung thư cho vợ ở quê nhà. Trấn Thành nhận thấy thí sinh duyên dáng và vì hoàn cảnh đáng thương của anh nên danh hài quyết định tặng thêm cho thí sinh 10 triệu để có thêm tiền chữa bệnh cho vợ.

Video phần thi của thí sinh Lâm Văn Đời

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem