Chủ đề nóng

Trấn Thành và Hari Won sẵn sàng nhận con nuôi?

Thứ năm, ngày 31/05/2018 13:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tôi nghĩ một món quà, không cần biết ai đưa nó đến với Trái đất, nhưng chúng tôi sẽ là người dìu dắt nó đi tiếp trên quãng đường chúng nó đi. Điều nào cũng tốt đẹp cả, chỉ cần chúng ta dành tình yêu cho đứa con của mình mà thôi”- Trấn Thành chia sẻ.
Bình luận 0

Trong bài phỏng vấn trên Saostar mới đây, Trấn Thành khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố sẵn sàng nhận con nuôi nếu anh hoặc Hari Won không có khả năng sinh con.  “Chúng tôi có một tư duy hơi thoáng, nếu vợ tôi hay tôi không có khả năng sinh con, chúng tôi hoàn toàn vui vẻ đón nhận một đứa con nuôi. Nhiều người hay quan trong hoá vấn đề đứa bé đó có phải dòng máu của mình không?

Dĩ nhiên đó là một điều thiêng liêng, tôi không dám bác bỏ. Nhưng nếu mình không may mắn như mọi người có được khả năng đó thì hoàn toàn có thể nhận nuôi một đứa con khác.

Tôi nghĩ một món quà, không cần biết ai đưa nó đến với Trái đất, nhưng chúng tôi sẽ là người dìu dắt nó đi tiếp trên quãng đường chúng nó đi. Điều nào cũng tốt đẹp cả, chỉ cần chúng ta dành tình yêu cho đứa con của mình mà thôi”- Trấn Thành nói.

Ngoài ra, Trấn Thành cho biết, cuộc sống của anh thay đổi khá nhiều từ sau khi kết hôn với Hari Won. “Sau hôn nhân với Hari, tôi nghĩ mình mất tự do nhưng được độc lập! Tôi mất đi tự do của bản thân nhưng lại là một cá thể độc lập có gia đình. Đúng với tư cách của một người đã lập gia đình chứ không phải một chàng trai trẻ lông bông. Và hiện tại, tôi đang tự xem mình là một nhà du hành mang trên vai khối tài sản vô cùng giá trị, đó là bà xã của tôi”- Trấn Thành thổ lộ.

Nam danh hài chia sẻ thêm, kết hôn là quyết định liều lĩnh nhất cuộc đời mình. Tuy nhiên, Trấn Thành sẽ hối hận nếu như không có quyết định đó. "Và giờ thì tôi đang tận hưởng cũng như cảm thấy hạnh phúc vì sự liều lĩnh của mình"- Trấn Thành vui vẻ nói.

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Trấn Thành khá thoải mái khi nói về tình hình sức khỏe của Hari Won. Nam danh hài khẳng định, dù Hari Won có như thế nào, anh vẫn luôn yêu bà xã của mình.

Đỗ Quyên (th) (Tiền phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem