Chủ đề nóng

trắng sứ

 • 2019 Honda SH Mode về đại lý, đề xuất từ 51,69 triệu đồng

  2019 Honda SH Mode về đại lý, đề xuất từ 51,69 triệu đồng

  Với mức đề xuất khởi điểm từ 51,69 triệu đồng, 2019 Honda SH Mode được đánh giá là dòng xe ga cao cấp có giá cực hấp dẫn hiện nay.
 • Tôn vinh những người con ưu tú của ruộng đồng

  Tôn vinh những người con ưu tú của ruộng đồng

  Tối 11.10 tại Hội trường Bộ Quốc phòng (Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ tôn vinh và trao tặng danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc 2014. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Quốc Cường đã tới tham dự và trao tặng danh hiệu cho 63 nông dân giỏi, xuất sắc. 
 • Dương Di - cô nàng “chậm mà chắc”

  Dương Di - cô nàng “chậm mà chắc”

  Để có được vị trí như ngày hôm nay, Dương Di là một trong những diễn viên chấp nhận các vai diễn quần chúng trong một thời gian dài.
 • Ra mắt bộ sách “Sử ta - Chuyện xưa kể lại”

  Ra mắt bộ sách “Sử ta - Chuyện xưa kể lại”

  (Dân Việt) - “Sử ta- Chuyện xưa kể lại” là tựa đề bộ sách mà nhóm biên soạn của Nhà xuất bản Kim Đồng, do các tác giả Nguyễn Huy Thắng, Nguyễn Như Mai, Nguyễn Quốc Tín thực hiện với mong muốn đem đến cho bạn đọc cách tiếp nhận lịch sử một cách gần gũi, hấp dẫn.
 • Cây kơ nia già của làng Bông Rẫy

  Cây kơ nia già của làng Bông Rẫy

  (Dân Việt) - Nghe tin Đinh Kang được huyện cho đi thăm Lăng Bác Hồ đã về, người làng Bông Rẫy (xã Đăk Sơ Mei, Đăk Đoa, Gia Lai) kéo đến chật nhà. Ai cũng đòi Đinh Kang kể chuyện, nào thì Lăng Bác có to không, Bác có giống trong ảnh hồi làng mình truy điệu năm sáu chín (1969) không…
 • Tổng thống Trung Phi bỏ của chạy lấy người

  Tổng thống Trung Phi bỏ của chạy lấy người

  Dân Việt – Sau đợt tấn công ồ ạt của phe nổi dậy nhằm vào thủ đô Bangui, ngày 24.3, Tổng thống CH Trung Phi – ông François Bozize đã chạy trốn sang Congo.
 • Mở trang sử mới về phát triển hải quân Nga - Việt

  Mở trang sử mới về phát triển hải quân Nga - Việt

  (Dân Việt) - Ngày 5.3, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã thân mật tiếp Đại tướng Sergei Shoigu - Bộ trưởng Quốc phòng và Đoàn đại biểu Quân sự cấp cao Liên bang Nga nhân dịp đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam.
 • Hào hùng những trang sử sau 40 năm nhìn lại

  Hào hùng những trang sử sau 40 năm nhìn lại

  Dân Việt - Sáng 29.12 tại Hà Nội, Lễ kỷ niệm 40 năm chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không" đã diễn ra long trọng với sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các cựu chiến binh.
 • Bí mật đằng sau những chiếc váy cưới huyền thoại

  Bí mật đằng sau những chiếc váy cưới huyền thoại

  Váy cưới của Nữ hoàng Victoria năm 1840 được coi là chiếc váy mở ra trang sử mới cho phong cách thiết kế đồ cưới còn giữ gìn tới tận ngày nay.
 • Conte tin Juventus sẽ đoạt Scudetto

  Conte tin Juventus sẽ đoạt Scudetto

  Dân Việt - HLV Antonio Conte tin rằng, Juventus hoàn toàn có đủ khả năng vượt mặt đối thủ cạnh tranh AC Milan để đoạt chức vô địch Serie A mùa này.