Chủ đề nóng

Trang Trần đấu khẩu với TS. Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình gây tranh cãi dữ dội

Thương Đặng Thứ ba, ngày 26/05/2020 08:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trang Trần bị chỉ trích vì dùng lời lẽ nặng nề, liên tục ngắt lời của TS. Lê Thẩm Dương.
Bình luận 0

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần trở thành khách mời trong chương trình "Giải mã kỳ tài" cùng với vai trò cố vấn của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và MC Quyền Linh. Dù chưa được lên sóng nhưng phần teaser sau khi được tung ra đã nhận được nhiều sự quan tâm và tranh cãi.

Cụ thể, trong chương trình, Trang Trần chia sẻ quan điểm riêng về việc trở thành "thánh chửi" trên mạng xã hội: "Mình chỉ hiền lành với người mình cần lành. Đối với những đối tượng cố tình đụng chạm là phải cuốc mặt cuốc mày ngay. Em không có thói quen nhịn, bố mẹ em thì em nhịn chứ em không nhịn bất kỳ ai". TS. Lê Thẩm Dương có quan điểm ngược lại khi cho rằng, với những trường hợp này thì tốt nhất nên né vì "nói chuyện với 1 người dốt thì sinh ra 2 người dốt". TS. Lê Thẩm Dương khuyên Trang Trần cư xử kiểu "lạt mềm buộc chặt" trong mọi tình huống để giải quyết mọi chuyện ổn thoả, dễ đạt được thành công hơn.

Tuy nhiên, Trang Trần liên tiếp ngắt lời TS. Lê Thẩm Dương: "Tại sao phải né? Không! Quan điểm của con là 1 thằng ngu vào nhà mình chửi thì phải chửi cái mặt nó trắng bệch ra. Để cho những thằng ngu khác chuẩn bị ngu theo nó chợt nhận ra đừng làm thế. Tại sao phải làm lạt? Tại sao mình phải mềm? Mỗi 1 con người cần 1 mức độ thành công khác nhau. Mỗi 1 đối tượng coi mức độ thành công phù hợp là mục tiêu thỏa mãn".

Trang Trần đấu khẩu gay gắt với TS. Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình.

Trang Trần cho biết, cũng giống như TS. Lê Thẩm Dương, nhiều người khuyên cô không chửi sẽ dễ thành công, kiếm được nhiều tiền hơn nhưng cô đều từ chối. "Người ta nói với con rằng Trang mà không chửi thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Nhưng nhiều tiền để làm gì? Nhiều tiền để phục vụ nhu cầu của mình, song nhiều tiền mà để nó đè đầu cưỡi cổ thì gọi là ngu" - Trang Trần gay gắt.

Thậm chí, cựu người mẫu họ Trần còn cho rằng, cô nổi tiếng vì đánh người trước cả TS. Lê Thẩm Dương khi được biết đến với những chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó cô cho rằng, nhiều người chỉ phán xét, chỉ thấy cô chửi trên mạng nhưng không thấy được những điều cô đã làm.

MC Quyền Linh cũng khuyên cô nên cư xử nhẹ nhàng, văn hoá tuy nhiên Trang Trần cho rằng, cô từng thử nói chuyện lịch sự nhưng không giải quyết được các vấn đề trên mạng xã hội.

Trang Trần liên tục đưa ra quan điểm phản bác lời khuyên của TS. Lê Thẩm Dương và MC Quyền Linh.

Đoạn clip của chương trình sau khi được đăng tải đã gây ra nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Nhiều ý kiến chỉ trích về thái độ của Trang Trần trên sóng truyền hình khi cho rằng cô bảo thủ khi không lắng nghe lời khuyên từ những đàn anh. Trong đó, nhiều người còn cho rằng Trang Trần thiếu tôn trọng người đối diện, đặc biệt là người lớn tuổi hơn khi liên tục chen ngang, ngắt lời.

"Chưa bàn đến ai đúng, ai sai nhưng chỉ riêng việc ngắt lời, nhảy vào miệng người khác khi đang nói là thiếu tôn trọng, quá bất lịch sự", "Cái này là lộng ngôn chứ đừng bao biện cho sự thẳng tính. Thẳng tính cũng không phải thích nói gì nói, thích chửi ai thì chửi. Mà chửi thì thể hiện bản thân chẳng ra gì"... bình luận chỉ trích của cư dân mạng.

Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến bênh vực Trang Trần khi cho rằng cô nổi tiếng thẳng thắn, có phần nóng tính nhưng đó quan điểm thực tế, không phải lý thuyết suông.

Trang Trần gây nhiều tranh cãi với những phát ngôn gay gắt trên truyền hình.

Trang Trần từng là người mẫu có tiếng trong giới showbiz Việt, tuy nhiên sau đó cô tạm ngưng hoạt động trong nghề mẫu và chuyển hướng sang kinh doanh. Cựu người mẫu được biết đến là một người có tính cách thẳng thắn, nóng nảy, không ngại đụng chạm đồng nghiệp hay antifan... Cô cũng không ít lần vướng phải scandal vì vạ miệng. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem