Chủ đề nóng

Tranh trả tiền cơm, nổ súng gây tán loạn

Thứ ba, ngày 27/03/2012 07:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau khi ăn cơm, Sơn gọi chủ quán tính tiền nhưng Chung không đồng ý để Sơn trả toàn bộ. Sơn nổi nóng, giằng co, tát vào mặt Chung, sau đó rút súng K54 hô hét khiến mọi người hoảng loạn.
Bình luận 0

Ngày 26.3, Công an thị xã Sông Cầu (Phú Yên) cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Vũ Mạnh Sơn (38 tuổi, trú tại phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) về tội tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng trái phép.

Theo Công an thị xã Sông Cầu, chiều 24.3, Vũ Mạnh Sơn và 7 hành khách cùng đi trên xe ô tô do Nguyễn Hồng Chung (35 tuổi, trú ở tỉnh Vĩnh Phúc) điều khiển, từ TP.HCM ra Hà Nội, đến thị xã Sông Cầu (Phú Yên) dừng lại nghỉ ngơi và ăn cơm.

Sau khi đã ăn xong, Sơn tính tiền toàn bộ, nhưng Chung không chịu và có ý kiến để mọi người đóng tiền trả lại cho Sơn. Tuy nhiên, Sơn nổi nóng, giằng co, tát vào mặt Chung, sau đó rút súng K54 hô hét dọa bóp cò, khiến mọi người hoảng loạn, rồi vào nhà dân gần đó thay áo để bỏ trốn.

Khi bị lực lượng chức năng và người dân đuổi bắt, Sơn quay lưng nổ súng uy hiếp, lớn tiếng đe dọa sẽ tiếp tục bóp cò nếu ai đó can thiệp nhưng ngay sau đó đối tượng đã tự buông súng theo công an về đồn.

Được biết, đây là lần thứ ba, đối tượng này phạm tội tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem