Chủ đề nóng

Trao xe đạp nâng bước đến trường cho học sinh vùng lũ Quảng Trị

Ngọc Vũ Thứ tư, ngày 27/01/2021 06:48 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhận được những chiếc xe đạp xinh xắn, học sinh ở Trường Tiểu học và THCS Trung Sơn rất vui, đó là niềm động viên, nâng bước các em đến trường.
Bình luận 0

Ngày 26/1, Phóng viên Ngọc Vũ – Báo NTNN/Báo điện tử Dân Việt thay mặt một nhà tài trợ giấu tên đã trao 15 xe đạp cho học sinh Trường Tiểu học và THCS Trung Sơn, huyện Gio Linh.

Trao xe đạp nâng bước đến trường cho học sinh vùng lũ Quảng Trị - Ảnh 1.

Phóng viên Ngọc Vũ – Báo NTNN/Báo điện tử Dân Việt thay mặt nhà tài trợ giấu tên trao 15 xe đạp cho học sinh Trường Tiểu học và THCS Trung Sơn.

Nhận được xe đạp, em Nguyễn Ngọc Như Ý (lớp 5A) rất phấn khởi bởi từ nay, quãng đường đến trường của em như được rút ngắn lại.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Trung Sơn Võ Đức Tình cho biết, trường có hơn 600 học sinh học tập ở 3 điểm trường.

Đợt lũ lụt lịch sử tháng 10/2020, trường bị ngập gây hư hỏng nhiều tài sản. Xã Trung Sơn có hàng trăm hộ dân bị ngập lụt khiến cuộc sống nhiều gia đình gặp khó khăn, phần nào ảnh hưởng đến việc đầu tư cho con em học hành.

Vì vậy, những chiếc xe đạp thiện nguyện trao cho học sinh là niềm động viên, giúp các em vơi bớt khó khăn trên con đường học tập.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem