Chủ đề nóng

Trên 1 triệu cho chiếc váy ngắn tới cạn lời, đố ai dám mặc?

Huân Y Thảo Thứ hai, ngày 27/11/2017 17:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc váy đang được bán với giá khoảng 1,5 triệu đồng nhưng hiện chưa rõ nhà sản xuất đã bán được cái nào hay chưa.
Bình luận 0

Chiếc váy ngắn tới khó tin đang là chủ đề bàn tán của người dùng thời trang

ASOS - một thương hiệu tới từ Anh quốc đang khiến người tiêu dùng thời trang...khô héo lời khi cho ra mắt một chiếc váy ngắn tới mức không tưởng!

Chiếc váy được làm từ chất liệu denim quen thuộc nhưng lại mang tới cho người dùng những cảm xúc trước nay chưa từng gặp, tất cả chỉ bởi nó quá ngắn, ngắn tới mức dù cô người mẫu quảng cáo cho sản phẩm đã cố kéo chiếc váy xuống thật trễ, trễ đến nỗi cách rốn cả gang tay nhưng vòng ba của người mặc vẫn cứ lấp ló, dẫu các góc chụp đã cố gắng tinh tế hết mức có thể.

Xét về độ dài, có lẽ sản phẩm này chỉ bằng nửa những chiếc chân váy mini thông thường. Nói vậy chắc bạn đã phần nào hình dung!

Vòng 3 của cô mẫu vẫn cứ lấp ló dù cô rất gầy và góc máy chụp thì đã tinh tế hết mức có thể

Và dù cho vóc dáng mảnh khảnh của cô người mẫu đã không khiến chiếc váy trở nên phản cảm, thì cũng không ngăn được những phản ứng trái chiều của những bạn trẻ vốn là tín đồ của thương hiệu này. Phần lớn tỏ ra không thể tin được vào thứ mà họ đang nhìn thấy. Số khác thì chấp nhận sự thật nhưng lại chẳng biết nên mặc thế nào nếu lỡ may mua về hay được tặng.

Nhưng có một điều chắc chắn, nếu không đủ mảnh mai như cô mẫu kia, mà thậm chí có mảnh khảnh tương đương đi chăng nữa, cũng chớ nên mạo hiểm với item này nếu ngay ngày mai, bạn không muốn ảnh của mình xuất hiện trên các trang báo với cái tít “Những cô nàng gặp họa vì ham mặc váy ngắn”.

Ngắn thế này thì sao phải mặc?

Chiếc váy đang được bán với giá khoảng 1,5 triệu đồng nhưng hiện chưa rõ nhà sản xuất đã bán được cái nào hay chưa.

ASOS định cạnh tranh với những chiếc váy “trứ danh” này ư?

Mặc gì cho sexy dù thời tiết 10 độ?

Một câu hỏi được nhiều người quan tâm: Trời lạnh như thế thì nên mặc gì cho quyến rũ?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem