Chủ đề nóng

Trên 3.000 sách, báo triển lãm "Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội"

Bùi My Thứ ba, ngày 22/09/2020 15:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại triển lãm, trên 3.000 sách, báo giới thiệu diện mạo nhiều thay đổi của Quảng Ninh sau 5 năm thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Bình luận 0

Ngày 22/9, tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra triển lãm sách, báo "Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội".

Trên 3.000 sách, báo triển lãm "Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội" - Ảnh 1.

Các đại biểu cắt băng khánh thành triển lãm.

Triển lãm giới thiệu đến người xem trên 3.000 cuốn sách, báo, tạp chí, hiện vật được tạo hình nghệ thuật, sắp xếp trưng bày thẩm mỹ, khoa học theo từng chủ đề tại 2 không gian của thư viện.

Không gian tầng 1 dành cho sách, báo với chủ đề: Đảng Cộng sản Việt Nam – Những chặng đường lịch sử; báo chí Quảng Ninh qua các thời kỳ Đại hội; Văn học nghệ thuật Quảng Ninh; Bộ quy tắc ứng xử trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Không gian tầng lửng là triển lãm sách, báo, hiện vật với các chủ đề: Đảng Cộng sản Việt Nam qua các kỳ Đại hội; Hồ Chí Minh – Chân dung một con người; Quảng Ninh ngày nay – vươn mình và đột phá; các nhà lãnh đạo tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam.

Bên cạnh đó còn các có các mô hình, hiện vật phản ánh hoạt động báo chí phục vụ đại hội qua các thời kỳ.

Trên 3.000 sách, báo triển lãm "Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội" - Ảnh 2.

Triển lãm mở ra cơ hội tìm hiểu về quá trình hình thành, lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh qua các kỳ đại hội.

Trên 3.000 sách, báo triển lãm "Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội" - Ảnh 3.

Triển lãm "Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội” thu hút đông đảo bạn đọc đến tham quan.

Với chủ đề “Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội”, triển lãm đã mang tới một cái nhìn toàn cảnh về diện mạo nhiều thay đổi của Quảng Ninh sau 5 năm thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020; mở ra cho người xem cơ hội tìm hiểu về quá trình hình thành, lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh qua các kỳ đại hội; những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử và những bài học đúc kết; góp phần tuyên truyền giáo dục lý tưởng cách mạng, hun đúc tình yêu quê hương đất nước và lòng tự hào dân tộc.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 22/9 - 28/9.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem