Chủ đề nóng

Trên máy bay chở ông Biden có người nhiễm Covid-19

Tuấn Anh (Theo Sputnik) Thứ sáu, ngày 16/10/2020 12:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người bị nhiễm Covid-19 là một nhân viên hành chính của hãng hàng không, nơi ban vận động tranh cử của ông Biden thường đi lại bằng máy bay của hãng này, đại diện của Ban vận động giải thích.
Bình luận 0
Trên máy bay chở ông Biden có người nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Ứng cử viên tổng thống Mỹ Joe Biden.

Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden đã đi cùng máy bay với một người bị nhiễm Covid-19, nhưng không tiếp xúc với người này, bà Jen O'Malley-Dillon, người phụ trách chiến dịch tranh cử của ông Biden cho biết.

Người bị nhiễm Covid-19 là một nhân viên hành chính của hãng hàng không, nơi ban vận động tranh cử của ông Biden thường đi lại bằng máy bay của hãng này, đại diện của Ban vận động giải thích.

"Ông Biden không tiếp xúc gần với người này ở bất kỳ thời điểm nào",  thông báo cho biết.

Theo đại diện của Ban, người nhiễm Covid-19 ngồi cách ông Biden hơn 50 feet (15 m) và xuống máy bay theo một cửa khác. Ngoài ra, cả anh ta và ông Biden đều đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay.

"Trong điều kiện thực tế như vậy, bác sĩ của (cựu) Phó Tổng thống và các cố vấn y tế trong Ban vận động cho biết ông không cần phải chuyển sang cách ly”,  bà O'Malley-Dillon kết luận.

Trước đó, được biết rằng ứng cử viên phó tổng thống của đảng Dân chủ, bà Kamala Harris đã tạm ngừng công du cho đến ngày nghỉ cuối tuần sau khi phát hiện có người nhiễm bệnh là một nhân viên hàng không và một thành viên ban vận động tranh cử của bà Harris, người mà bà có thể đã tiếp xúc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem