Chủ đề nóng

Trích xuất camera tìm kẻ nổ súng ở nhà bí thư huyện

Hữu Danh - Trần Kỳ Phương Thứ tư, ngày 30/12/2015 12:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan vụ nhóm đối tượng táo tợn nổ súng ở nhà Bí thư Huyện ủy Đức Hòa (Long An), công an đã thu các camera an ninh ở ngoài đường và trong nhà ông Út để trích xuất hình ảnh, tìm thủ phạm.
Bình luận 0

Căn nhà của Bí thư Huyện ủy Đức Hòa (Long An)

Sáng 30.12, lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, thu thập các dấu vết cũng như viên đạn bắn ra tại nhà ông Nguyễn Văn Út - Bí thư huyện ủy Đức Hòa (Long An) để truy bắt thủ phạm.

Theo đó, căn nhà ông Út nằm đối diện với trụ sở UBND Hòa Khánh Nam (huyện Đức Hòa). Khu vực tỉnh lộ 825 gần nhà ông Út có hệ thống camera an ninh ngoài đường, trong nhà của ông Út cũng có camera. Hiện, công an đã trích xuất hình ảnh từ camera để phục vụ điều tra.

Theo lời kể của ông Út, khoảng 2 giờ sáng 30.12, ông và con trai nghe tiếng động lạ ở khu nhà vệ sinh nên đi kiểm tra.

“Có một kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà bằng cách cạy cửa sổ nhà vệ sinh. Khi bị phát hiện, đối tượng nói giọng miền bắc đã tông cửa bỏ chạy, một tên bên ngoài đã dùng súng cao su bắn sượt hông con trai tôi để giải vây. Sau đó, hai đối tượng này đã trèo qua cổng chính và thoát thân trên một chiếc xe ô tô đã chờ sẵn bên ngoài" - ông Út kể.

Thông tin ban đầu, có 5 đối tượng đi trên ô tô và thực hiện việc đột nhập nhà ông Út. Khi 2 đối tượng vào bên trong, các đối tượng còn lại ở bên ngoài, chia nhau cảnh giới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem