Chủ đề nóng

triền đồi

 • Tận hưởng cuộc sống với suối khoáng nóng

  Tận hưởng cuộc sống với suối khoáng nóng

  Được biết đến như một địa điểm du lịch phục hồi sức khỏe nổi tiếng tại Huế, Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Alba mang đến cho du khách nhiều cách để tận hưởng một kỳ nghỉ vui tươi và khỏe khoắn.
 • Những điểm du lịch Việt Nam hấp dẫn mùa cuối Thu

  Những điểm du lịch Việt Nam hấp dẫn mùa cuối Thu

  Mùa Thu là mùa đẹp nhất trong năm đối với nhiều người. Đây cũng là thời điểm của những khoảnh khắc lãng mạn và du lịch tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời. Nếu bạn đang băn khoăn không biết vào mùa này nên lựa chọn du lịch nơi nào, thì chúng tôi sẽ có một số gợi ý dành cho bạn.
 • Tây Nguyên tháng 10 miên man mùa hoa Dã Quỳ vàng

  Tây Nguyên tháng 10 miên man mùa hoa Dã Quỳ vàng

  Khi mùa mưa đi qua cũng là lúc những sắc vàng rực rỡ của Dã Quỳ bắt đầu tràn ngập khắp Tây Nguyên. Đi miên man trong sắc vàng ấy mà mơ về một miền cổ tích có thật.
 • Chuyển động sắc màu ruộng bậc thang ở Sa Pa

  Chuyển động sắc màu ruộng bậc thang ở Sa Pa

  Trên những triền đồi dưới chân dãy Hoàng Liên, nơi có những thửa ruộng bậc thang huyền thoại như bừng tỉnh sau giấc ngủ dài. Đó là thời điểm mà Sa Pa đổi thay từng giờ không phải bởi mây và gió trên trời mà bởi chuyển động của sắc màu trong từng ô ruộng bậc thang. Với không ít người, đây là lúc Sa Pa đẹp nhất.
 • Đổi thay nơi “ốc đảo” Kon Pne

  Đổi thay nơi “ốc đảo” Kon Pne

  Sống với Kon Pne (huyện Kbang, Gia Lai) gần trọn một đời, già A Nhai - người thầy đầu tiên gieo chữ trên vùng đất này, kể lại:
 • Nhan sắc Hà Giang

  Nhan sắc Hà Giang

  Vẻ đẹp của người phụ nữ đỏng đảnh, vui buồn, giận hờn... Vẻ đẹp của sương khói, rực nắng, mù mây, mưa phùn ảm đạm. Vẻ đẹp ấy đã lôi cuốn, hấp dẫn sự khám phá, kiếm tìm của bao khách du lịch đến với Hà Giang.
 • Bừng sáng mùa hoa Keo…

  Bừng sáng mùa hoa Keo…

  Keo lá tràm có hoa dạng bông đuôi sóc, tràng hoa màu vàng tươi, nở rộ theo mùa, tạo nên những vùng sáng đẹp cho cánh rừng Keo…
 • Kon Tum: Nhiều diện tích cà phê bị héo lá

  Kon Tum: Nhiều diện tích cà phê bị héo lá

  Nguyên nhân là khi Nhà máy Thủy điện Plei Krông tiến hành xả nước lòng hồ, nước rút nhanh khiến cho một phần diện tích đất bị cuốn theo.
 • Hoa Xuyến Chi - xao xuyến những nẻo quê…

  Hoa Xuyến Chi - xao xuyến những nẻo quê…

  Dân Việt - Có một loài hoa đồng nội quen thuộc mà ta có thể gặp bất cứ nơi đâu, nhưng chắc không phải ai cũng biết đến cái tên “cúng cơm” rất đẹp của nó: Hoa Xuyến Chi.
 • Lộc từ rừng

  Lộc từ rừng

  (Dân Việt) - Nhiều người nói, ông Vũ Văn Quỳnh, ND SXKD giỏi ở phường Phùng Chí Kiên, thị xã Bắc Kạn đang được hưởng lộc từ rừng.