Chủ đề nóng

Triển lãm 1.000 con rùa, 1.000 đồng tiền...

Chủ nhật, ngày 19/09/2010 17:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Theo BTC, 1.000 đồng tiền được trưng bày trong triển lãm có nguồn gốc từ nhiều triều đại khác nhau từ Lý, Trần, Lê Sơ, Minh Mạng... đến những đồng tiền hiện tại, 1.000 con rùa gồm những nhiều loại quý hiếm...
Bình luận 0

Từ ngày 26-9 đến 15-10, tại khu sinh thái Đầm Bông, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm "Văn minh lúa nước sông Hồng với 1.000 năm Thăng Long Hà Nội" với 1.000 cá thể rùa quý hiếm, 1.000 đồng tiền đã qua sử dụng trong các thời kỳ và 1.000 vật dụng, nông cụ tư liệu sản xuất của nhà nông và 1.000 sản phẩm hiện có của Tập đoàn thương mại Hà Nội Khanh Anh Trang (KAT Group).

Một số nông cụ sẽ được trưng bày tại triển lãm

Theo ban tổ chức, 1.000 cá thể rùa quý hiếm bao gồm nhiều loại rùa khác nhau như rùa núi vàng, rùa đất lớn, rùa sen vàng, rùa sen đen....,1.000 đồng tiền được trưng bày trong triển lãm có nguồn gốc từ nhiều triều đại khác nhau từ Lý, Trần, Lê Sơ, Minh Mạng... đến những đồng tiền hiện tại.

Ông Nguyễn Ngọc Khôi – Chủ tịch HĐQT KAT Group cho biết ý tưởng thực hiện cuộc triển lãm này được ông và các thành viên trong KAT Group nung nấu cách đây ba năm. Trong vòng ba năm đó, KAT đã không ngừng tìm kiếm và sưu tầm các cá thể rùa, các nông cụ sản xuất của nhà nông để phục vụ cho triển lãm. 

Số tiền quyên góp được thông qua các hoạt động của triển lãm sẽ được ủng hộ cho quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin của TP Hà Nội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem