Chủ đề nóng

trinh duyet

 • Khám phá máy tính bảng đầu tiên của Google

  Khám phá máy tính bảng đầu tiên của Google

  Dân Việt - Trong Hội nghị Phát triển Google I/O tại San Francisco, bang California (Mỹ), hãng tìm kiếm Google trình làng chiếc máy tính bảng đầu tiên của mình mang tên Nexus 7 do Asus sản xuất gia công.
 • Các sản phẩm sẽ được "táo khuyết" giới thiệu

  Các sản phẩm sẽ được "táo khuyết" giới thiệu

  Dân Việt - Tại Hội nghị WWDC 2012 đang diễn ra đến ngày 15.6, Apple công bố ngay các sản phẩm mới. Sau đây là các sản phẩm tiếp theo mới được Apple giới thiệu.
 • Rộ tin đồn Facebook mua trình duyệt Opera

  Rộ tin đồn Facebook mua trình duyệt Opera

  Dân Việt - Theo nguồn tin “đáng tin cậy” của trang tin công nghệ Pocket-lint thì mạng xã hội Facebook đang tìm mọi cách để mua Opera làm trình duyệt web riêng của mình, cạnh tranh với Google, Apple và Microsoft.
 • Sắp có bản Chrome chính thức cho Android

  Sắp có bản Chrome chính thức cho Android

  Dân Việt - Đại diện Google cho biết trình duyệt web Chrome bản chính thức dành cho Android có thể sẽ được ra mắt trong vài tuần tới.
 • Hơn 600 nghìn máy tính Mac nhiễm trojan

  Hơn 600 nghìn máy tính Mac nhiễm trojan

  Dân Việt - Hãng bảo mật Dr Web của Nga cho biết hơn 600 nghìn hiếc máy tính Mac của Apple đang bị nhiễm trojan Flashback.
 • Microsoft sắp cho tự động cập nhật IE 9

  Microsoft sắp cho tự động cập nhật IE 9

  Dân Việt - Hãng Microsoft mới thông báo sẽ cho nâng cấp tự động trình duyệt web Internet Explorer lên phiên bản 9 cho những người sử dụng hệ điều hành Windows.
 • Firefox cũng “vui tính” và khá... xì-tin

  Firefox cũng “vui tính” và khá... xì-tin

  Dân Việt – Không chỉ dừng lại ở việc thông tin đơn thuần, trình duyệt Firefox còn tỏ ra khá “vui tính” trong việc đưa ra thông báo đầy biểu cảm: “Hừm, thật là xấu hổ quá” khi có sự cố về hiển thị.
 • Firefox 4 được tải về gấp đôi IE9 trong ngày đầu

  Firefox 4 được tải về gấp đôi IE9 trong ngày đầu

  Dân Việt - Mặc dù Internet Explorer 9 (IE9) của Microsoft gặt hái được thành công lớn trong ngày đầu ra mắt, nhưng Mozilla mới tuyên bố số lượt lượt tải về trong 24 giờ đầu của Firefox 4 gấp đôi IE9.
 • Trình duyệt Android nhanh hơn iPhone

  Trình duyệt Android nhanh hơn iPhone

  Dân Việt - Trình duyệt Android và trình duyệt của iPhone 4 vừa tham gia cuộc “tỷ thí” về trình duyệt cho smartphone, và kết quả cho thấy Android có tốc độ vượt trội hơn hẳn so với iPhone của Apple.
 • Microsoft chính thức trình làng IE9

  Microsoft chính thức trình làng IE9

  Dân Việt - Sau 1 năm thử nghiệm, phiên bản chính thức của trình duyệt Internet Explorer 9 (IE) mới được Microsoft chính thức giới thiệu,i.