Chủ đề nóng

trinh duyet

 • Google thực hiện cuộc cách mạng trình duyệt

  Google thực hiện cuộc cách mạng trình duyệt

  Dân Việt - Đang leo từng nấc thang lên vị trí hàng đầu trên thị trường trình duyệt, Chrome của Google sớm chứng kiến cuộc thay đổi toàn diện về giao diện người dùng.
 • Trình duyệt Chrome cán mốc 10% năm 2010

  Trình duyệt Chrome cán mốc 10% năm 2010

  Dân Việt - Nhờ tiến độ phát triển ổn định, cho đến hết năm 2010, cứ 10 người trên thế giới thì có một người sử dụng trình duyệt Chrome của “Gã khổng lồ tìm kiếm” Google.
 • IE vẫn liên tục trượt dốc thê thảm

  IE vẫn liên tục trượt dốc thê thảm

  Dân Việt - Trình duyệt “lão làng” của Microsoft, Internet Explorer (IE) vẫn phải chứng kiến tình hình thị phần trên thị trường trình duyệt trượt dốc, đặc biệt trong tháng 9 vừa qua, đã chạm cháy kỷ lục, thấp hơn 50%.
 • Sắp ra mắt phiên bản trình duyệt web mới

  Sắp ra mắt phiên bản trình duyệt web mới

  (Dân Việt) - Sắp tới đây hàng loạt công cụ trình duyệt web như Internet Explorer, Chrome và Firefox đều cho ra mắt phiên bản mới.
 • Internet Explorer đang dần lấy lại vị thế

  Internet Explorer đang dần lấy lại vị thế

  (Dân Việt) - Sau những tháng liên tiếp để thị phần lọt vào tay các đối thủ “trẻ tuổi”, trình duyệt Internet Explorer (IE) của Microsoft đã có những cú bứt phá trở lại, tăng thị phần tháng thứ 3 liên tiếp.
 • Ấn Độ sẽ sản xuất laptop giá 35 USD

  Ấn Độ sẽ sản xuất laptop giá 35 USD

  (Dân Việt) – Bộ trưởng phát triển nguồn nhân lực Sibal Ấn Độ cho biết nước này sẽ tập trung sản xuất máy tính xách tay rẻ nhất thế giới, chỉ có 35 USD, và sẽ được đưa vào sử dụng rộng rãi tại các trường học từ năm 2011.
 • Google nâng cấp dịch vụ tìm kiếm ảnh

  Google nâng cấp dịch vụ tìm kiếm ảnh

  (Dân Việt) - Để dánh dấu mốc con số 10 tỷ lượt tìm kiếm ảnh mỗi ngày, đồng thời khẳng định tên tuổi trước sự lớn mạnh đáng e ngại của Microsoft Bing, Google sẽ giới thiệu cách thức mới để tìm kiếm, duyệt và lọc ảnh.
 • Mozilla giới thiệu phiên bản beta Firefox 4

  Mozilla giới thiệu phiên bản beta Firefox 4

  (Dân Việt) – Tập đoàn Mozilla vừa cho ra mắt phiên bản beta trình duyệt web mới Mozilla Firefox 4, với nhiều tính năng và linh hoạt hơn cho người sử dụng.
 • Phiên bản mới, Safari 5.0 tăng tốc

  Phiên bản mới, Safari 5.0 tăng tốc

  (Dân Việt) - Tốc độ tải web được cải thiện 30% so với phiên bản 4, Safari thế hệ 5 đã chính thức được Apple giới thiệu hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2010 tổ chức ở San Francisco, Mỹ.
 • IE vẫn trượt dài dưới vết xe đổ

  IE vẫn trượt dài dưới vết xe đổ

  (Dân Việt) - Theo số liệu mới nhất của Net Applications, thị phần của IE trên thị trường trình duyệt đến hết tháng Tư là 59,95%, giảm từ 60,65% của tháng trước.