Chủ đề nóng

trò chơi

 • Ông Dũng “lò vôi” chính thức đóng cửa Khu du lịch Đại Nam

  Ông Dũng “lò vôi” chính thức đóng cửa Khu du lịch Đại Nam

  Trên website chính thức của Khu Du lịch Đại Nam đã đăng tải thông báo về việc này. Theo đó, từ ngày 10.11 đến hết ngày 31.12.2014, Khu du lịch sẽ tạm ngưng hoạt động.
 • Những hình ảnh thú vị về tuổi thơ không quên!

  Những hình ảnh thú vị về tuổi thơ không quên!

  Thời gian trôi đi sẽ không trở lại, nhưng trong ký ức mỗi người đều luôn nhớ về tuổi thơ hồn nhiên, vô tư, trong sáng với bao kỷ niệm khó phai. Hãy cùng ngắm lại những bức ảnh tuyệt vời ghi lại thuở ấu thơ nô đùa, tinh nghịch, nhưng đầy thú vị này nhé.
 • Cộng đồng mạng “dậy sóng” khi Flappy Bird chính thức hồi sinh

  Cộng đồng mạng “dậy sóng” khi Flappy Bird chính thức hồi sinh

  Flappy Bird của tác giả người Việt Nam Nguyễn Hà Đông từng gây xôn xao dư luận và thu hút hàng triệu người chơi. Sau đó tác giả này chính thức tuyên bố đóng cửa trò chơi này trong sự hối tiếc của nhiều người chơi. Nhưng bất ngờ hơn là trò chơi này lại được "tái sinh" với phiên bản mới gây xôn xao cộng đồng người chơi.
 • Trò chơi Bắt chữ gây sốt với 3 triệu lượt tải tại Việt Nam

  Trò chơi Bắt chữ gây sốt với 3 triệu lượt tải tại Việt Nam

  Bắt đầu từ tháng 6, trò chơi Bắt chữ trở thành hiện tượng trong giới phát triển game di động khi liên tục đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng Việt.
 • Cầu bập bênh

  Cầu bập bênh

  Một nhóm các bạn ở thôn em chơi bập bênh trên cây tre bắc ngang mặt ruộng. Chơi thế rất vui nhưng dễ ngã, bẩn, ướt hết. Em mong chúng em có những nơi vui chơi và nhiều trò chơi hơn để không phải chơi ở chỗ nguy hiểm thế này.
 • Bowling… trong sương

  Bowling… trong sương

  Trong ảnh là một nhóm bạn trong xóm em đang chơi ném bowling, chúng em xem trong ti vi, rất thích nên tự chế đồ để chơi. Có rất nhiều trò chơi chúng em thích nhưng bố mẹ không có tiền để mua, đành phải tự làm mà chơi.
 • Chùm ảnh: Công viên, rạp xiếc Thủ đô đông nghịt người ngày 1.6

  Chùm ảnh: Công viên, rạp xiếc Thủ đô đông nghịt người ngày 1.6

  Nhiệt độ ngoài trời khoảng 37 độ C, khá oi bức, nhưng rất đông người dân ngoại thành Hà Nội và tỉnh lân cận vẫn đổ đến các điểm vui chơi giải trí ở Thủ đô.
 • Những trò chơi dân dã tuổi thơ của 7x, 8x

  Những trò chơi dân dã tuổi thơ của 7x, 8x

  Khác với trẻ em thời nay thường tới các trung tâm thương mại, hay khư khư trên tay các thiết bị điện tử, tuổi thơ của thế hệ 7x, 8x đã gắn liền với những trò chơi dân dã, khó quên.
 • Cứu sống ông nội bằng kỹ năng lái xe... trong game

  Cứu sống ông nội bằng kỹ năng lái xe... trong game

  Bằng những kỹ năng học được trong trò chơi Grand Theft Auto, cậu bé 11 tuổi Charley Cullen đã cứu sống ông nội của mình.
 • Xin lỗi các cháu, chúng tôi có tội!

  Xin lỗi các cháu, chúng tôi có tội!

  Tôi ghét nhất những câu “phán” đại loại như: phụ huynh học sinh giết chết những ngày hè của trẻ, bằng cách buộc trẻ học hè thay vì cho chúng nghỉ ngơi, vui chơi. Chị Nguyễn Lan Anh, ngụ đường Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình, đã bức xúc nói.