Chủ đề nóng

trò chơi

 • TP.HCM: Hơn 100 nông dân tham dự hội thao

  TP.HCM: Hơn 100 nông dân tham dự hội thao

  Sau những ngày lao động vất vả, những nông dân (ND) thành phố lại có dịp tham gia vào các trò chơi lành mạnh, hấp dẫn tại hội thao nông dân thành phố năm 2014, diễn ra vào ngày 15.5.
 • 7 trò chơi dân gian mẹ nên dạy bé

  7 trò chơi dân gian mẹ nên dạy bé

  Trò chơi dân gian có lợi ích tuyệt vời trong việc rèn luyện thể chất và trí tuệ của trẻ. Nhưng nhiều phụ huynh lại vô tình bỏ qua.
 • Độc đáo hội làng đất Cảng

  Độc đáo hội làng đất Cảng

  Hội làng ở Hải Phòng đến nay vẫn còn giữ được nhiều trò chơi dân gian độc đáo, nhưng làm thế nào để phát huy, biến nó thành thế mạnh để thu hút du khách vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp sát thực.
 • Quyền được chơi

  Quyền được chơi

  Như nhiều nơi vùng cao khác, những đứa trẻ người Mông ở xã Mản Thẩn (huyện Si Ma Cai, Lào Cai) vẫn chơi, dù rất ít khi chúng có đồ chơi, sân chơi. Các cháu tự tạo ra các đồ chơi, trò chơi riêng theo cách của mình.
 • Đu quay rơi xuống đất, 6 học sinh nhập viện

  Đu quay rơi xuống đất, 6 học sinh nhập viện

  Đang hoạt động tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (Phú Thọ), chiếc đu quay gặp sự cố đã rơi xuống đất làm 12 học sinh hoảng loạn, 6 em phải nhập viện.
 • Fan của Flappy Bird tháng 3.2014 vẫn cực cao

  Fan của Flappy Bird tháng 3.2014 vẫn cực cao

  Một cuộc khảo sát vào tháng 3.2014 tại Anh cho thấy, có 80% trong số 881 trẻ em từ 6-18 tuổi nước này được hỏi vẫn chọn Flappy Bird là một trò chơi ưa thích.
 • Cảm xúc của các nguyên thủ quốc gia khi chơi trò 'khủng bố hạt nhân'

  Cảm xúc của các nguyên thủ quốc gia khi chơi trò 'khủng bố hạt nhân'

  Cùng tham gia chơi trò chơi chiến tranh hạt nhân trên máy tính, Tổng thống Mỹ Obama và Thủ tướng Anh Cameron tỏ ra rất thích thú còn Thủ tướng Đức Merkel lại thấy “không thích”.
 • Nghe danh thủ bóng đá tư vấn về dinh dưỡng

  Nghe danh thủ bóng đá tư vấn về dinh dưỡng

  Mới đây, hai danh thủ bóng đá danh thủ Stephen MacMahon và Đỗ Thị Ngọc Châm đã có buổi thực tế tại Quảng Trị để tư vấn cách chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.
 • Trò chơi điện tử "ăn theo" căng thẳng ở Ukraine bất ngờ hút khách

  Trò chơi điện tử "ăn theo" căng thẳng ở Ukraine bất ngờ hút khách

  Khoảng hơn 10 nghìn người đã đăng ký trò chơi online có tên "Maidan" ngay trong ngày đầu tiên phiên bản này được tung lên trên mạng. Đó là thông tin được đưa ra từ công ty sản xuất trò chơi "Etnogenez" trong ngày hôm nay.
 • Làm Flappy Bird bằng vàng thật nguyên khối để đấu giá

  Làm Flappy Bird bằng vàng thật nguyên khối để đấu giá

  Flappy Bird bằng vàng thật đã nhận được trả giá từ một số khách hàng từ trang Webstore. Nhóm N3D dự kiến sẽ bán sản phẩm khi đạt mức đấu giá tối thiểu 7000 USD trở lên.