Chủ đề nóng

Trở về giữa yêu thương tập 32 phần 2: Yến có đồng ý ly hôn Toàn?

Đinh Đang Thứ tư, ngày 07/04/2021 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Trở về giữa yêu thương tập 32 phần 2 có cảnh Toàn chính thức ký đơn ly hôn với Yến.
Bình luận 0

Trở về giữa yêu thương tập 32 phần 2: Yến có đồng ý ly hôn Toàn?

Phim Trở về giữa yêu thương tập 31 phần 2 có cảnh chị Xuân đến bệnh viện muốn gặp ông Phương để giải thích cho Toàn thì đụng mặt bà Vui. Vốn nghĩ Toàn “lái máy bay” nên bà Vui túm tóc chị Xuân chửi bới vì dám dụ dỗ Toàn. Đúng lúc ấy Toàn và chị Thu xuất hiện giải vây cho “chị đẹp”. Chị Xuân sau đó gặp Thu khẳng định mối quan hệ trong sáng với Toàn. Trong khi đó ông Phương sau khi xuất viện đã có ý định lên viện dưỡng lão ở một thời gian nhưng Thu can ngăn bố.

Trở về giữa yêu thương tập 32 phần 2: Yến có đồng ý ly hôn Toàn? - Ảnh 2.

Một số diễn biến khác thì Toàn dù rất muốn xin lỗi, nói chuyện với bố nhưng ông Phương sau rất nhiều lần thất vọng về con trai đã không muốn nghe thêm sự giải thích của Toàn. Điều này khiến Toàn bất mãn và cho rằng không ai chịu hiểu cho mình.

Trở về giữa yêu thương tập 32 phần 2

Phim Trở về giữa yêu thương tập 32 phần 2 hé lộ cảnh Toàn ký vào đơn ly hôn đem đến gặp Yến: “Anh biết là bây giờ em cũng giống như mọi người, không coi anh ra cái gì cả. Anh bất tài, vô dụng, không thể lo cho em cuộc sống tốt đẹp. Đây là tất cả những gì anh có thể làm cho em. Hi vọng rằng có một người đàn ông tốt có thể mang lại hạnh phúc cho em”.

Trở về giữa yêu thương tập 32 phần 2: Yến có đồng ý ly hôn Toàn? - Ảnh 3.

Trong một tình tiết khác thì Toàn muốn rời khỏi nhà thì chị Thu đã ngăn cản và mắng em trai: “Toàn, em nói thế mà nghe được à. Em có biết bố ra nông nổi ngày hôm nay là vì ai không. Tại sao em có thể nói những lời vô trách nhiệm như thế…”.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem