Chủ đề nóng

Trói buộc yêu thương tập 2: Hiếu giới thiệu người yêu và tình tiết gây sốc?

Đinh Đang Thứ ba, ngày 22/09/2020 15:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Trói buộc yêu thương đáng chú ý có cảnh quay Hiếu dẫn Phương về nhà ra mắt ngay trong cuộc gặp mặt với gia đình cô gái khác mà mẹ anh đã sắp đặt.
Bình luận 0

Phim Trói buộc yêu thương tập 1 hé lộ câu chuyện về gia đình bà Lan. Mối quan hệ giữa 3 người con: Khánh - Thanh và Hiếu với mẹ mình. Bà Lan là phó giám đốc của một cơ sở về giáo dục đã yêu thương con theo cách riêng của mình với sự hà khắc, cố chấp và ích kỷ. Vì vậy đã tạo nên những xung đột, căng thẳng trong gia đình mình.

Trói buộc yêu thương tập 2: Hiếu giới thiệu người yêu và tình tiết gây sốc? - Ảnh 1.

Hiếu dẫn Phương về ra mắt gia đình

Phim Trói buộc yêu thương tập 1 còn đề cập đến cô con dâu trưởng của bà Lan là Dung (Lan Phương), là vợ của Khánh (Trương Thanh Long). Dung là chủ một cơ sở làm đẹp có bản tính đành hanh, có vẻ nhiều chuyện, nói năng bổ bã không ý tứ. Còn Khánh cậu cả đi du học về hiện làm giám đốc cho một công ty cũng chuyên về giáo dục. 

Trói buộc yêu thương tập 2: Hiếu giới thiệu người yêu và tình tiết gây sốc? - Ảnh 2.

Các con của bà Lan bàn cách "đối phó" với mẹ.

Trong tập này còn xuất hiện Thanh (Tú Vi) con thứ của bà Lan. Có vẻ như Thanh là cô gái hiểu chuyện, hiền lành và cũng đã lập gia đình. Ngoài ra còn cô giúp việc tên Xuân trong nhà bà Lan cũng là một “bà tám” chắc chắn sẽ tạo nên những tình huống “dở khóc dở cười” ở các tập sau.

Phim Trói buộc yêu thương tập 2 tối 22/9 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh cuộc hội thoại giữa ba anh em Khánh - Thanh - Hiếu. Khánh và Thanh bật mí rằng Hiếu lại sắp được mẹ sắp đặt cho một cuộc hôn nhân. Tuy nhiên người em út - Hiếu đã có những lời nói thẳng thắn, rằng mình sẽ không đi theo lối mòn của hai anh chị chịu sự sắp đặt của mẹ. Đáp lại thái độ của Hiếu, Khánh và Thanh chỉ cười vì cả hai đều biết mẹ mình sẽ làm mọi cách để Hiếu phải nghe lời.

Trong một phân đoạn khác, vợ chồng Khánh và Dung đang chạy xe trên đường thì gặp hai tên say rượu đứng cản trước mũi xe. Với bản tính hiếu thắng và không biết sợ ai Dung đã xuống đám đá loạn xạ cho hai thanh niên kia một bài học.

Sau đó có diễn biến rất thú vị là Hiếu đã dẫn Phương về ra mắt gia đình trong bữa tiệc thân mật, có gia đình một người bạn của bà Lan tham dự. Họ có cô con gái xinh đẹp mà bà Lan muốn mai mối cho Hiếu. Dù biết Phương là bạn gái Hiếu nhưng bà Lan cố tình lờ đi, giới thiệu cô là nhân viên cùng công ty của Hiếu khiến Phương sốc.

Trói buộc yêu thương tập 2: Hiếu giới thiệu người yêu và tình tiết gây sốc?


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem