Chủ đề nóng

Trói buộc yêu thương tập 30: Hiếu van xin Phương buông tha

Đinh Đang Thứ tư, ngày 25/11/2020 15:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ở tập 30 Trói buộc yêu thương, Sau khi biết Phương rắp tâm hãm hại các thành viên trong gia đình mình để trả thù, Hiếu đã thẳng thắn nói chuyện với cô.
Bình luận 0

Trong phim Trói buộc yêu thương tập 29, Khánh đang sa lầy vào những phi vụ làm ăn phi pháp với ông Quân trong dự án giáo dục. Hơn nữa Khánh đang cần tiền để “bôi trơn” cho lô đất của nhà máy bánh kẹo đang bị công an kinh tế điều tra. Đặc biệt là kỳ thi học sinh giỏi quốc tế mà Khánh và ông Quân bày ra để kiếm tiền, đổi quan hệ cho con em các quan chức.

Ở tập 30 Trói buộc yêu thương, Sau khi biết Phương rắp tâm hãm hại các thành viên trong gia đình mình để trả thù, Hiếu đã thẳng thắn nói chuyện với cô. Hiếu hỏi Phương muốn anh làm gì bây giờ để Phương có thể buông tha cho gia đình anh.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà dắt mũi, lừa đau - Ảnh 1.

Phương đòi Hiếu hãy trả lại ba cho cô - người đã nằm dưới ba tấc đất. Hiếu không hề biết chuyện gì xảy ra sau khi hai đứa chia tay.

Lúc này, Phương nhắc lại khoảng thời gian tất cả các cánh cửa đóng sập trước mắt cô. Cô phải nằm viện vì tai nạn nhưng Hiếu lại chỉ quẳng cho một cục tiền và nghĩ có thể giải quyết tất cả mọi nợ nần giữa hai đứa.

Nghe đến đây, Hiếu "té ngửa" vì anh không hề biết Phương nằm viện và cũng không hề đưa một khoản tiền nào. Số tiền khi ấy Phương nhận ra do Hà chuyển cho Phương và nói là có cậu thanh niên gửi. Liệu có phải Phương đã bị Hà lừa để càng căm phẫn gia đình Hiếu?

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà dắt mũi, lừa đau - Ảnh 2.

Trói buộc yêu thương tập 30: Hiếu van xin Phương buông tha

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem