Chủ đề nóng

trồng cói

 • Nhà văn hóa thôn “rỗng ruột”

  Nhà văn hóa thôn “rỗng ruột”

  (Dân Việt) - Rất nhiều nhà văn hóa thôn ở miền núi Quảng Ngãi được xây dựng với hàng trăm triệu đồng chỉ để thỉnh thoảng dùng làm nơi hội họp, còn chủ yếu bỏ không, xuống cấp, hư hỏng.
 • Hà Nội "nhốt" cây sưa vào một chỗ để trông coi

  Hà Nội "nhốt" cây sưa vào một chỗ để trông coi

  Trước tình trạng tấn công liên tiếp của sưa tặc, cụ thể năm 2011 có 66 vụ, năm 2012 có 65 vụ, cơ quan chức năng Hà Nội đã đưa ra "độc chiêu" là "lùa" tất cả cây sưa trên các đường phố vào một chỗ cho tiện việc coi giữ.
 • Bí ẩn "hậu cung" ở Việt Nam

  Bí ẩn "hậu cung" ở Việt Nam

  "Hậu cung" là nơi thờ thánh Mẫu, thường nằm ở phía bên trong cùng của những ngồi đền, đình hay chùa. Đó được coi là nơi kín đáo nhất, linh thiêng nhất mà người bình thường không thể bước vào.
 • Cả gan vào trụ sở công an trộm xe máy

  Cả gan vào trụ sở công an trộm xe máy

  (Dân Việt) - Ngày 8.4, Công an quận 9, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Trọng Vũ (SN 1978, ngụ quận 9) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.
 • An ninh ở khu đầm tôm cũng được tăng cường

  An ninh ở khu đầm tôm cũng được tăng cường

  Dân Việt - Cùng ngày diễn ra phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Đoàn Văn Vươn và đồng phạm (2.4), chúng tôi về khu vực đầm nuôi tôm ở huyện Tiên Lãng, Hải Phòng - nơi cách đây hơn một năm đã xảy ra vụ án.
 • Mại dâm được “tiếp thị” tại... ruộng

  Mại dâm được “tiếp thị” tại... ruộng

  (Dân Việt) - Không chỉ mời chào bằng cách đứng đường, vào mùa thu hoạch lúa, khi các nam thanh niên đi trông coi ruộng vào ban đêm, gái mại dâm còn mò ra tận đồng để mời chào...
 • Bị hiếp dâm vì mẹ gửi đi chăn bò cùng ‟yêu râu xanh”

  Bị hiếp dâm vì mẹ gửi đi chăn bò cùng ‟yêu râu xanh”

  (Dân Việt) - H’Nga (29 tuổi, trú tại buôn Ea Nao A, xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột) từ nhỏ đã bị bệnh tâm thần, lại không biết nói. Thời gian đi chăn bò, H’Nga nhiều lần bị lão hàng xóm dê xồm giở trò đồi bại...
 • Choáng với cách đặt tên "độc" cho con

  Choáng với cách đặt tên "độc" cho con

  Gia đình gồm có 9 anh em trai, cả 9 người đều có những cái tên nghe lạ tai: Lún, Lụn, Lùn, Sún, Soén, Viền, Liền, Chắp, Nối.
 • Xây nhà cho... tệ nạn

  Xây nhà cho... tệ nạn

  (Dân Việt) - Bạn đọc Bích Nghị ở TP.Phan Thiết phản ánh: Khu du lịch của Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận nằm dọc bờ biển Mũi Né có những ngôi nhà xây dựng dở dang, không có người trông coi và trở nên hoang phế.
 • Bị chó cắn, 2 trẻ nguy kịch

  Bị chó cắn, 2 trẻ nguy kịch

  (Dân Việt) - Khi đang tự chơi ở sân nhà, không có người lớn trông coi, cháu N.V.D 9 tuổi đã bị một con chó lạ xông vào tấn công.