Chủ đề nóng

trồng cói

 • Sóc Trăng: Bến phà tiền tỷ phơi... sương

  Sóc Trăng: Bến phà tiền tỷ phơi... sương

  (Dân Việt) - Hàng loạt bến phà qua sông Hậu nối Quốc lộ 60 đi Sóc Trăng, Trà Vinh có vốn đầu tư hàng chục tỷ đồng nhưng bỏ hoang khiến bà con bức xúc…
 • Công trình văn hóa bị lãng phí

  Công trình văn hóa bị lãng phí

  (Dân Việt) - Bạn đọc Nguyễn Hồng ở xã Iapia, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai phản ánh: Nhà rông xã Iapia được xây dựng từ năm 2001 với kinh phí gần 100 triệu đồng.
 • Đi cầu tõm, bé 7 tuổi chết đuối

  Đi cầu tõm, bé 7 tuổi chết đuối

  Vụ việc được phát hiện khoảng 17 giờ ngày 5.1 tại ấp 2, xã Thường Phước 2, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Nạn nhân là em Trịnh Thị Ngân, 7 tuổi, con của anh Trịnh Văn Nhưng và chị Nguyễn Thị Thi.
 • Hải Phòng: Phát triển hơn 200ha nuôi bào ngư

  Hải Phòng: Phát triển hơn 200ha nuôi bào ngư

  (Dân Việt) - Tính đến nay, trên huyện đảo Bạch Long Vỹ đã phát triển được 200ha mặt nước cho 40 hộ gia đình trông coi, bảo vệ và khai thác bào ngư, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân.
 • Một tỉnh, 10 tháng 40 vụ bé gái bị xâm hại tình dục

  Một tỉnh, 10 tháng 40 vụ bé gái bị xâm hại tình dục

  (Dân Việt) -Từ đầu năm đến tháng 10.2011, ở tỉnh An Giang xảy ra 40 vụ trẻ em bị xâm hại tình dục.
 • 8 con tàu tiền tỷ bị bỏ mặc phơi sương gió

  8 con tàu tiền tỷ bị bỏ mặc phơi sương gió

  (Dân Việt) - Tại khu vực Hòn Rớ (xã Phước Đồng, Nha Trang), 8 chiếc tàu đánh cá làm bằng nhựa composite công nghệ mới, trị giá nhiều tỷ đồng nhưng nằm phơi mưa nắng nhiều năm nay, không người trông coi.
 • Kẻ bắt cóc đòi 50 lượng vàng sa lưới

  Kẻ bắt cóc đòi 50 lượng vàng sa lưới

  (Dân Việt) - Chiều 14.9, Cục Cảnh sát hình sự (C45) - Bộ Công an cho biết đang điều tra vụ bắt cóc, tống tiền do Võ Thị Thanh Thúy (29 tuổi, quê Bạc Liêu) và Nguyễn Xuân Tâm (quận 4, TP.HCM) gây ra.
 • Gia chủ lơ là, trộm cuỗm 10kg vàng và 18,5 tỷ đồng

  Gia chủ lơ là, trộm cuỗm 10kg vàng và 18,5 tỷ đồng

  Dân Việt - Đối tượng đã theo dõi, biết được tiệm vàng không có người trông coi nên đã ngang nhiên, phá khóa ngoài, két sắt và lấy đi toàn bộ tài sản.
 • Người đàn ông chết bất thường sau trường học

  Người đàn ông chết bất thường sau trường học

  (Dân Việt) - Ngày 7.6, Trưởng Công an xã Ngọc Tụ, huyện Đăk Tô - ông A Phe cho biết, các ngành chức năng tỉnh Kon Tum đang tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm ra về nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Nguyễn Văn Tám (60 tuổi, ngụ tại tỉnh Bình Định).
 • Phá giếng nước ở Khu lưu niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

  Phá giếng nước ở Khu lưu niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

  (Dân Việt) - Ngày 23.5, ông Nguyễn Thanh Minh - Chủ tịch UBND xã Quảng Thọ, người gọi Đại tướng Nguyễn Chí Thanh bằng chú ruột, đồng thời là người trông coi di tích này, đã đập bỏ và lấp giếng nước trong khuôn viên di tích.