Chủ đề nóng

Trong năm tới, 3 con giáp gặp lương duyên, ước mơ thành sự thật, tình tiền đều viên mãn

Huy Nguyên Thứ tư, ngày 20/10/2021 10:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong năm tới, 3 con giáp này sẽ có tình duyên bền chặt, ước mơ thành hiện thực, tiền bạc dư dả, sự nghiệp hanh thông.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Ngọ

Trong năm tới, 3 con giáp gặp lương duyên,  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa PIXABAY

Theo tử vi 12 con giáp, những người bạn tuổi Ngọ có thể hòa hợp với bất cứ ai. Tính cách này có thể mang lại cho họ nhiều may mắn. 

Đôi khi trông con giáp tuổi Ngọ rất đơn giản và thẳng thắn nhưng thực chất họ là những người rất thông minh, rất năng động và hiểu biết. Người tuổi Ngọ sẵn sàng làm việc chăm chỉ, chú ý đến chi tiết nhỏ nên đôi khi bạn thấy họ đặc biệt kén chọn. 

Đầu tháng Giêng năm Nhâm Dần, do cung mệnh vô tình bị ảnh hưởng bởi hai sao hung tinh nên có thể con giáp tuổi Ngọ bị cản trở về đường tài lộc, thường gặp chuyện thị phi. 

Đồng thời, họ lại có các sao may mắn hỗ trợ nên vận khí sẽ được biến đổi, thời cơ đến thì tài lộc đột phá. Năm tới, con giáp tuổi Ngọ sẽ có danh tiếng, tài lộc cũng dư dả, mọi người tôn trọng, vận may không ngừng, ngân khố dồi dào. 

Không chỉ vậy, người tuổi Ngọ còn có thể có những cuộc gặp gỡ lãng mạn với người khác phải mà mình yêu thích. 

Con giáp tuổi Dậu

Trong năm tới, 3 con giáp gặp lương duyên,  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa PIXABAY

Người tuổi Dậu năm tới sẽ có hai sao may mắn chấn giữ. Trong tháng trước, họ gặp hai sao hung tinh nên vận may không được như ý, phiền phức liên miên. 

Nhưng sang năm mới, đại vận sẽ đến, tài lộc được cải thiện và vô số điều tốt lành cũng sẽ đến. Họ sẽ được đón Thần Tài ghé thăm, cuộc sống giàu có và bình an đang đợi con giáp tuổi Dậu phía trước. Những rắc rối mà người tuổi Dậu gặp cuối năm trước sẽ giảm bớt, sự nghiệp khởi sắc. 

Ngoài ra, đối với một số người tuổi Dậu nhờ làm việc chăm chỉ, cuộc sống ổn định mà vận đào hoa cũng nở rộ, gặp được người trong mộng. 

Con giáp tuổi Mão

Trong năm tới, 3 con giáp gặp lương duyên,  - Ảnh 3.

Ảnh minh họa PIXABAY

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão có tính cách tốt, vui vẻ, hoạt bát, đầu óc rất linh hoạt, lạc quan. Họ cũng khá hoạt ngôn, có tài ăn nói, rất tận tâm với tình yêu, kiên trì và không dễ dàng thay lòng đổi dạ. 

Năm trước, cung tài lộc của con giáp tuổi Mão vô tình gặp phải ảnh hưởng của các sao hung tinh nên gặp chút rắc rối về vận may trong sự nghiệp. 

Nhưng sang năm mới, vận khí của họ tốt hơn, xui xẻo qua đi, mua may bán đắt, gặt hái tài lộc. Đồng thời, đối với một số người tuổi Mão, nhờ làm việc chăm chỉ, họ đã gặp được cơ hội phát tài, sự nghiệp gặt hái nhiều thành tựu lớn, tiền bạc cũng không phải nghĩ. 

Với điều kiện tốt như vậy, những người tuổi Mão còn cô đơn lo gì không kiếm được người yêu. 

(Bài: Theo Sohu)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem