Chủ đề nóng

Trong sứ mệnh của mình, Dân Việt đã và đang truyền tải những hình ảnh đẹp về cuộc sống

Quốc Hải (ghi) Thứ tư, ngày 08/06/2022 06:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Vị thế Báo điện tử Dân Việt cũng vì thế được khẳng định trong lòng độc giả, từ cách làm báo có tâm, có trí và sự sắc sảo của đội ngũ phóng viên, nhà báo...', Luật sư Lê Bá Thường, thành viên Đoàn Luật sư TP.HCM nói nhân dịp sinh nhật của Dân Việt.
Bình luận 0
Trong sứ mệnh của mình, Dân Việt đã và đang truyền tải những hình ảnh đẹp về cuộc sống  - Ảnh 1.

Luật sư Lê Bá Thường, thành viên Đoàn Luật sư TP.HCM

"Là độc giả trung thành và thân thiết của báo Dân Việt - phiên bản điện tử của Báo Nông thôn Ngày nay - một trong những tờ báo thuộc chủ quản và cũng là niềm tự hào của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; qua quá trình theo dõi và cộng tác, tôi đã chứng kiến sự trưởng thành từng ngày, từng giờ của tờ báo từ hình thức đến nội dung.

Có thể nói, trong sứ mệnh của mình, báo đã và đang truyền tải những hình ảnh đẹp của cuộc sống người dân khắp cả nước. Đặc biệt là những thông tin được báo truyền tải về đời sống người nông dân, về ngành nông nghiệp cả nước với tinh thần "Sát cánh cùng nông nghiệp - nông dân - nông thôn cả nước".

Vị thế báo Dân Việt cũng vì thế được khẳng định trong lòng độc giả, từ cách làm báo có tâm, có trí và sự sắc sảo của đội ngũ phóng viên, nhà báo của đơn vị.

Trong niềm vui mừng, sự phấn khởi nhân kỷ niệm 12 năm ngày thành lập báo Điện tử Dân Việt, tôi gửi lời chúc mừng đến đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo càng quyết tâm hơn trong thực hiện nhiệm vụ, làm tốt công tác để tiếp tục cống hiến những sản phẩm hay, chân thực, ý nghĩa đến với bạn đọc.

Nhân đây, để tờ báo Dân Việt ngày càng thu hút nhiều độc giả thì chúng tôi xin phép kiến nghị Quý báo nên mở mới và bổ sung chuyên sâu một số chuyên mục đang rất cấp thiết với đời sống kinh tế xã hội và cũng để cạnh tranh tính hấp dẫn với các báo khác:

1. Bổ sung mục LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT

Mời các luật sư cộng tác thường xuyên để phụ trách trả lời các chuyên mục:

- Luật sư tư vấn về tranh chấp nhà đất

- Luật sư tư vấn về chứng khoán

- Luật sư tư vấn về thuế, kế toán

- Luật sư tư vấn về sở hữu trí tuệ

2. Thêm mục mới TRUYỀN HÌNH PHÁP LUẬT

Để ghi âm ghi hình thực tế các sự kiện, vụ án tại phiên toà sẽ tăng mức độ uy tín của tờ báo.

3. Thêm chức năng ĐỌC các bản tin, bài báo để các đọc giả lớn tuổi có thể nhấn nút nghe.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem