Chủ đề nóng

Trụ cột tập luyện đến gãy ngón tay, Liverpool lo sốt vó

Hoài Thuận Thứ ba, ngày 16/10/2018 17:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tiền đạo Sadio Mane vừa dính một chấn thương khá nặng khi quay về phục vụ ĐT Senegal và có thể phải nghỉ thi đấu trong thời gian tới.
Bình luận 0

Sadio Mane đã trở thành ngôi sao tiếp theo gia nhập danh sách “thương binh” của Liverpool, sau khi anh dính một chấn thương tay khá nặng trong lúc quay về khoác áo ĐTQG Senegal.

Cụ thể, theo nguồn tin riêng của ký giả Ian Doyle, trang Liverpool Echo, thì Mane đã bị gãy một ngón tay cái và hiện đang trong quá trình điều trị.

Cận cảnh chấn thương gãy ngón tay cái của Mane.

Tiền đạo 26 tuổi sẽ được các bác sĩ của Liverpool thăm khám và chẩn đoán mức độ của chấn thương một cách chính xác nhất, khi anh trở về trung tâm huấn luyện Melwood.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Mane có thể tham dự trận đấu tiếp theo của Liverpool ở Premier League, gặp Huddersfield vào thứ Bảy tới được không. Với chấn thương kiểu này, Mane vẫn có thể cắn răng thi đấu sau khi được băng bó cố định ngón tay. Song, việc vận động mạnh ngay có thể khiến tình hình chấn thương càng thêm tệ.

Mane chính là ngôi sao lớn tiếp theo của Liverpool dính “virus FIFA” trong giai đoạn này, sau khi Mohamed Salah buộc phải quay về Anh trước thời hạn vì chấn thương trong màu áo ĐT Ai Cập.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem