Chủ đề nóng

Trump gặp Kim Jong Un: Thư ký báo chí Nhà Trắng bị thương

Đăng Nguyễn - Mirror Thứ hai, ngày 01/07/2019 08:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thư ký báo chí mới của Nhà Trắng bị thương khi đoàn báo chí của hai nước xô đẩy lẫn nhau trong lúc đưa tin về cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un.
Bình luận 0

Theo Mirror, sự việc xảy ra khi Stephanie Grisham, 42 tuổi, tìm cách đưa các phóng viên của Nhà Trắng đến gần Tổng thống Mỹ hơn. Trong khung cảnh hỗn loạn, Grisham dường như đã va chạm với vệ sĩ Triều Tiên.

Nguồn tin trên tờ Bloomberg nói vệ sĩ Triều Tiên không rõ vô tình hay cố ý, đã chắn tầm nhìn của phóng viên Mỹ. “Tân thư ký báo chí Nhà Trắng can thiệp, đảm bảo rằng các phóng viên Mỹ có được góc máy quay, chụp ảnh tốt nhất, và đó là lúc sự việc xảy ra”.

Phóng viên CNN phụ trách đưa tin về Nhà Trắng, Jim Acosta, nói rằng có một “màn ẩu đả xảy ra”. Trên trang Twitter cá nhân, bà Grisham không nhắc đến sự cố trên mà chỉ nói đến việc đội ngũ Nhà Trắng đã làm việc hết sức trong những ngày qua.

Stephanie Grisham là thư ký báo chí mới ở Nhà Trắng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 30.6 đã có 20 bước chân lịch sử sang đất Triều Tiên, bắt tay cùng nhà lãnh đạo Kim Jong Un. Tại cuộc gặp diễn ra một cách khá bất ngờ, hai nhà lãnh đạo thể hiện mối quan hệ cá nhân tốt đẹp, cam kết khởi động lại vòng đàm phán mới về hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên.

 Ông Trump đi vào lịch sử với tư cách là Tổng thống Mỹ đương nhiệm đầu tiên đặt chân tới lãnh thổ Triều Tiên.

Hình ảnh lịch sử khi Tổng thống Trump gặp ông Kim Jong-un tại Bàn Môn Điếm

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã gặp gỡ và bắt tay nhau tại làng đình chiến Bàn Môn...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem