Trứng luộc
-
Luộc trứng tưởng chừng là việc đơn giản nhất nhưng để trứng chín mềm, thơm ngon, dễ bóc vỏ lại cần kỹ năng nhất định.
-
Trứng không những chế biến thành nhiều món ngon, cả món ngọt lẫn món mặn, mà trứng còn tốt cho sức khoẻ ở mọi lứa tuổi. Trong đó trứng luộc là món dễ chế biến nhất và mang lại nhiều lợi ích đến bất ngờ.
-
Để trứng luộc thơm ngon, dễ bóc vỏ, cũng cần có kỹ thuật.
-
Trứng gà ăn chế phẩm sinh học có màu sắc bóng rất đẹp, luộc lên lòng trắng ăn giòn sần sật, lòng đỏ ăn tơi xốp, béo ngậy, thơm đậm đà... Thế nhưng điều đáng buồn là khi ra thị trường, trứng gà này vẫn bị đánh đồng với trứng thông thường nên giá bán khá thấp.
-
Dưới đây là mẹo bí truyền của những người làm vườn chuyên nghiệp. Hãy thử áp dụng cho vườn cây nhà bạn ngay nhé!
-
Trứng được cho là một trong những loại thực phẩm tốt nhất và linh hoạt nhất. Bạn có thể ăn chúng cho bất kỳ bữa ăn nào, chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng, và có rất nhiều cách để chuẩn bị chúng. Dưới đây là những cách đơn giản nhất để bạn có được món trứng ngon tuyệt vời.
-
Bữa sáng sẽ là điều quyết định tới sức khỏe của bạn cho một ngày dài làm việc.
-
Vị bùi bùi béo ngậy của trứng hòa chung với sự thanh mát của trà, sự kết hợp tưởng như lạ lùng này lại đem đến hương vị tuyệt vời.
-
Tuần qua, dư luận không ngừng xôn xao về sự việc chị Lê Thị Ngọc Ánh (ở đường Xuân An, phường 3, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) khi bóc trứng luộc bất ngờ phát hiện trên quả trứng "in" hình... một mỹ nhân.
-
Tôi quyết định lấy anh làm chồng, người đàn ông đã trải qua hai đời vợ khi tuổi đời còn rất trẻ - ba mươi lăm tuổi.