Chủ đề nóng

trung tâm giới thiệu việc làm

 • Đau đầu với mánh khóe "móc túi" của osin

  Đau đầu với mánh khóe "móc túi" của osin

  Để tìm người giúp việc, nhiều gia đình phải bỏ ra khoản “phí trung gian” cho trung tâm hoặc người môi giới. Nhưng chỉ sau một thời gian, nhiều gia chủ giật mình biết người giúp việc “bắt tay” trung tâm môi giới “móc túi” mình.
 • Bắc Ninh: Mở phiên giao dịch việc làm thứ 7 hàng tuần

  Bắc Ninh: Mở phiên giao dịch việc làm thứ 7 hàng tuần

  (Dân Việt) - Sở LĐTBXH Bắc Ninh cho biết, trong năm 2012, tỉnh Bắc Ninh phấn đấu giảm tỷ lệ thất nghiệp khu vực thành thị xuống còn 3,26%, giải quyết việc làm cho 26.000 lao động.
 • Đồng Nai: Người lao động đổ xô tìm việc

  Đồng Nai: Người lao động đổ xô tìm việc

  (Dân Việt) - Phiên giao dịch việc làm lần thứ 45 năm 2012 tại Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai cuối tuần qua đã thu hút 33 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng.
 • “Giữ chân” lao động sau tết: Không đơn giản

  “Giữ chân” lao động sau tết: Không đơn giản

  (Dân Việt) - Sau tết, nhiều lao động ở các khu công nghiệp tính chuyện ở lại quê hoặc nhảy việc. Để “giữ chân” họ, các doanh nghiệp đã đưa ra đủ các chính sách khác nhau.
 • Tránh cho người lao động bị loạn thông tin

  Tránh cho người lao động bị loạn thông tin

  (Dân Việt) - Ngày 4.1, Sở LĐTBXH Hà Nội tổ chức bàn giao nhiệm vụ cho Trung tâm Giới thiệu việc làm số 2 tổ chức các phiên giao dịch việc làm trên địa bàn thuộc khu vực phía tây thành phố năm 2012.
 • Cần Thơ: Tổ chức ngày hội việc làm cho phụ nữ

  Cần Thơ: Tổ chức ngày hội việc làm cho phụ nữ

  (Dân Việt) - Trong hai ngày 17-18.12, tại thành phố Cần Thơ lần đầu tiên đã diễn ra "Ngày hội thông tin việc làm dành cho phụ nữ năm 2011" do Quỹ Phụ nữ và Gia đình quốc tế (IWFF) và Trung tâm Giới thiệu việc làm thành phố Cần Thơ tổ chức.
 • Hàng ngàn người chen lấn đăng ký dự thi tiếng Hàn

  Hàng ngàn người chen lấn đăng ký dự thi tiếng Hàn

  (Dân Việt) - Từ ngày 11.11 đến nay, hàng chục ngàn người dân Nghệ An, Hà Tĩnh đã đến Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Nghệ An để đăng ký dự thi tiếng Hàn.
 • Đổ xô đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp

  Đổ xô đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp

  (Dân Việt) - Mỗi ngày hàng trăm người chen chúc đăng ký hưởng Bảo hiểm thất nghiệp, khai báo lại tình trạng việc làm. Đó là cảnh thường thấy những ngày này tại các điểm đăng ký thất nghiệp ở các thành phố lớn trong cả nước.
 • Khởi tố giám đốc công ty “chạy” việc

  Khởi tố giám đốc công ty “chạy” việc

  (Dân Việt) - Công an TP.Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk vừa ra quyết định khởi tố Đỗ Hồng Ngọc, 27 tuổi, trú ở tổ 4, phường Thành Nhất, về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 • Lãng phí vì dạy sai nhu cầu

  Lãng phí vì dạy sai nhu cầu

  (Dân Việt) - Dạy “trúng” nhu cầu, nông dân được hưởng lợi khi được nâng cao tay nghề, nhưng dạy không “trúng” sẽ gây nên sự lãng phí. Đó là thực tế tại nhiều địa phương.