Chủ đề nóng

trung tâm giới thiệu việc làm

 • Đà Nẵng: Gần 1.000 sinh viên được tuyển dụng

  Đà Nẵng: Gần 1.000 sinh viên được tuyển dụng

  (Dân Việt) - Ngày 9.8, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Giới thiệu việc làm Đà Nẵng khai mạc phiên chợ việc làm với sự tham gia của 96 doanh nghiệp. Gần 1.000 sinh viên vừa tốt nghiệp của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã được tuyển dụng ngay tại phiên chợ việc làm này, trong đó chủ yếu là sinh viên các ngành cơ khí, kế toán, nấu ăn, điện nước, hướng dẫn viên du lịch...
 • Thái Bình: Nhiều lao động Libya về nước sớm đã có việc làm

  Thái Bình: Nhiều lao động Libya về nước sớm đã có việc làm

  (Dân Việt) - Đến ngày 10.8, Trung tâm Giới thiệu việc làm thuộc Sở LĐTBXH tỉnh Thái Bình đã hoàn tất việc chi trả kinh phí hỗ trợ cho người lao động đi xuất khẩu lao động tại Libya phải về nước trước thời hạn. Hoạt động này được trung tâm tiến hành từ 1.8.
 • Bến Tre: Hơn 11.000 lao động có việc làm

  Bến Tre: Hơn 11.000 lao động có việc làm

  (Dân Việt) - Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh Bến Tre đã có thêm 11.600 lao động có việc làm. Trong đó, Quỹ Quốc gia giải quyết việc làm cho vay 295 dự án, giải quyết việc làm cho 400 lao động; các trung tâm giới thiệu việc làm giới thiệu cho gần 6.000 lao động.
 • TP.HCM: Giải quyết việc làm cho gần 24.000 người

  TP.HCM: Giải quyết việc làm cho gần 24.000 người

  (Dân Việt) - Theo báo cáo của Sở LĐTBXH TP.HCM, trong tháng 5.2011 TP.HCM đã giới thiệu việc làm cho 23.900 lao động (LĐ), trong đó có 9.300 chỗ làm mới.
 • Ba học sinh bị bán làm lao động khổ sai

  Ba học sinh bị bán làm lao động khổ sai

  (Dân Việt) - Chiều 24.5, cả ba học sinh ở Khánh Hòa mất tích trước đó là Lê Thanh Liêm, Nguyễn Ngọc Duy và Nguyễn Tấn Long đã được lực lượng Cảnh sát thuộc Bộ Công an giải cứu tại một bãi đào thiếc ở Lâm Đồng.
 • Làng đi "tây"

  Làng đi "tây"

  (Dân Việt) - Do có lao động xuất khẩu chiếm tỷ lệ cao trong toàn xã nên thôn 1, xã Nghĩa Lâm (Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) được gọi là làng đi “Tây”.
 • TP.PHCM: Mở 40 lớp học miễn phí cho công nhân

  TP.PHCM: Mở 40 lớp học miễn phí cho công nhân

  (Dân Việt) - Quỹ Hỗ trợ công nhân TP.HCM cho biết, sẽ phối hợp với Trung tâm Giới thiệu việc làm, các KCX, KCN tổ chức 40 lớp học miễn phí dành cho công nhân đang làm việc tại KCX, KCN trên địa bàn TP.HCM.
 • Tổ chức giao dịch việc làm lưu động về vùng sâu, vùng xa

  Tổ chức giao dịch việc làm lưu động về vùng sâu, vùng xa

  (Dân Việt) - Từ ngày 14 đến ngày 23.4, Trung tâm Giới thiệu việc làm Bình Định phối hợp với Phòng LĐTBXH các huyện và UBND các xã, thị trấn tổ chức 11 phiên giao dịch việc làm lưu động tại các địa phương vùng sâu, vùng xa để tư vấn, tuyên truyền về xuất khẩu lao động.
 • 45 triệu đồng đổi quyết định tuyển dụng giả

  45 triệu đồng đổi quyết định tuyển dụng giả

  (Dân Việt) - Hứa hẹn xin việc với giá 35-45 triệu đồng/người, Đỗ Thị Hồng Ngọc đưa cho các nạn nhân quyết định tuyển dụng giả
 • Quảng Trị: Đào tạo tiếng Hàn cho 25 lao động

  Quảng Trị: Đào tạo tiếng Hàn cho 25 lao động

  (Dân Việt) - 25 lao động nghèo, đối tượng chính sách và con em đồng bào DTTS huyện Đakrông đang theo học lớp đào tạo tiếng Hàn do Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh tổ chức.