Chủ đề nóng

Trước đó ngủ với ai?

Cử Tạ Thứ bảy, ngày 31/03/2018 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tôi thường dậy lúc 23 giờ, đi vệ sinh, mặc quần áo rồi trở về nhà ngủ với vợ.
Bình luận 0

Trước đó ngủ với ai?

Tạp chí “Le Masculin” của Pháp mở cuộc thi dành cho đàn ông nhằm tìm ra người có tác phẩm hay nhất viết về buổi tối của mình. Giải nhất thuộc về tác giả với câu chuyện sau: “Tôi thường dậy lúc 23 giờ, đi vệ sinh, mặc quần áo rồi trở về nhà ngủ với vợ”.

Ăn nem tố ăn chả

Tạp chí “Săm soi phụ nữ” phỏng vấn một người phụ nữ có chồng ngoại tình. Khi trả lời về những đứa con, cô nói: “Tôi bị chồng phản bội nhiều lần đến nỗi tôi chẳng còn nhớ mình... có con với ai nữa”.

Khó tính thế là cùng

Cuộc bình chọn “Những người đàn ông khó tính nhất” với phần thưởng là một lọ mắm tôm loại ngon của Huế. Giải nhất thuộc về một vị vắng mặt. Người ta chứng kiến sự khó tính của ông này thông qua lời kể của bà vợ: “Tôi đã cố hết sức làm vừa ý nhưng ông chồng khó tính vẫn luôn bới móc. Ông ấy rất thích ăn trứng nhưng lúc tôi làm trứng ốp lết ông ấy lại đòi ăn trứng rán, tôi đổi sang trứng rán thì lại đòi trứng luộc. Để cẩn thận tôi đã làm cả 3 món: ốp lết, rán và luộc, nhưng ông ấy vẫn cáu kỉnh: “Cái trứng ốp lết thì lại đem rán, còn cái trứng đáng nhẽ rán thì lại đem ốp lết”.

Gã đàn ông ”trơ trẽn” chuyên đi phá đám người khác

Gã đàn ông hài hước này rất thích phá đám người khác qua... những bức ảnh của họ.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem