Chủ đề nóng

Hồ Ngọc Hà khen Kim Lý "lên 9 tầng mây": Người cha tốt, biết điều

Thứ hai, ngày 25/05/2020 12:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Hồ Ngọc Hà, bạn trai Kim Lý là một người tốt và tương lai là một người cha tốt. Nữ ca sĩ cũng đưa ra lời khuyên bất ngờ dành cho các cô gái về chuyện yêu và sinh con.
Bình luận 0
Trước khi mang thai đôi, Hồ Ngọc Hà khen Kim Lý "lên 9 tầng mây": Người cha tốt, biết điều - Ảnh 1.

Trước khi mang thai đôi, Hồ Ngọc Hà khen Kim Lý "lên 9 tầng mây": Người cha tốt, biết điều.

Thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang song thai với bạn trai Kim Lý sau 3 năm yêu khiến dân mạng "dậy sóng" ngày qua. Phía Hồ Ngọc Hà và bạn trai hiện vẫn đang giữ thái độ im lặng chưa chính thức lên tiếng về chuyện này. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận tiết lộ sức khỏe của nữ ca sĩ ổn định. Cô mang thai đôi ở khoảng tháng thứ 3 và khám thai ở một bệnh viện nhiều nghệ sĩ chọn lựa sinh nở.

Trước khi được cho là có "tin vui" với người tình, Hồ Ngọc Hà từng gây chú ý khi khẳng định Kim Lý sẽ là người cha tốt. Nữ ca sĩ dành những lời khen ngợi cho đất nước, gia đình của bạn trai: "Thụy Điển là đất nước thực sự thanh bình, hạnh phúc. Họ hiểu hạnh phúc là gì. Ở đó người dân hay người đàn ông có thể rất phóng khoáng, thoải mái, tự do khi họ còn trẻ, còn độc thân nhưng khi đã gắn kết với ai đó thì họ lại rất trưởng thành, trách nhiệm. Kim Lý cũng như vậy", Zing dẫn lời Hồ Ngọc Hà. 

Trước khi mang thai đôi, Hồ Ngọc Hà khen Kim Lý "lên 9 tầng mây": Người cha tốt, biết điều - Ảnh 2.

"Con cái không phải hai người yêu nhau, không phải hai người cùng muốn là có thể có ngay được. Con cái phải là sự may mắn", Hồ Ngọc Hà quan niệm.

Trước khi mang thai đôi, Hồ Ngọc Hà khen Kim Lý "lên 9 tầng mây": Người cha tốt, biết điều - Ảnh 3.

Giọng ca "Cả một trời thương nhớ" cũng đưa ra lời khuyên đặc biệt cho các cô gái và nhấn mạnh lại những đức tính tốt của Kim Lý khi làm cha: "Khi hai mấy tuổi các cô gái hay nghĩ yêu ai sẽ sinh con cho người ấy, nhưng mình phải sinh con cho một người mà người đó chắc chắn là người cha tốt. Ở trường hợp của Kim Lý, tôi khẳng định anh ấy sẽ là một người cha tốt".

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng đăng tải bức ảnh chụp tại một cửa hàng thời trang tại Pháp. Đi kèm với hình ảnh này, Hà Hồ chia sẻ: "Có anh bạn thân đi cùng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha gì cũng biết đỡ cho mình và kiêm luôn chụp ảnh". Trước những bình luận khen ngợi về khả năng ngoại ngữ của bạn trai, Hồ Ngọc Hà đã dí dỏm bình luận: "Thật sự giỏi, hiểu biết, cái gì cũng biết, có cả biết điều".


Mi Mi
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem