Chủ đề nóng

Trước thềm chung kết, Top 3 The Face nói gì?

Mộc Chủ nhật, ngày 30/12/2018 01:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Top 3 The Face Vietnam 2018 đã có những chia sẻ ngắn trước thềm chung kết.
Bình luận 0

Top 3 The Face Vietnam 2018: Trâm Anh - Quỳnh Anh - Mạc Trung Kiên.

Ngay sau khi công bố top 3 được đi tiếp vào đêm chung kết, nhiều ý kiến đã xảy ra với bình luận đa chiều, cho rằng kết quả không thuyết phục. Cụ thể hơn, như trong đội của huấn luyện viên Minh Hằng, sự ra về của thí sinh Trương Thanh Long là điều khó chấp nhận bởi anh là người mạnh nhất từ trước tới nay, theo nhận định của fan. Trâm Anh cùng đội Minh Hằng và là người kề vai sát cánh với đàn anh Trương Thanh Long suốt 4 tháng ghi hình tâm sự: 

"Đúng là lúc công bố tôi vào Top 3 anh Trương Thanh Long có tủi thân bởi đơn giản anh là một trong những thí sinh mạnh nhất của cuộc thi, nhưng trước khi bước vào công bố Top 3 anh Long từng dặn tôi phải vào Chung kết thay anh chiến đấu với các team còn lại. Đó chính là động lực giúp tôi trải qua những ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Thật sự bây giờ Top 3 cũng đã có rồi, mọi người có phục hay không cũng không làm thay đổi kết quả".

Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến.

Trâm Anh team Minh Hằng.

Trong khi đó đội Võ Hoàng Yến cũng có những tiếc nuối khi chàng trai được mệnh danh "bất tử" qua rất nhiều vòng loại cuối cùng cũng phải ra về. Trước lựa chọn của huấn luyện viên, Quỳnh Anh cũng chỉ biết cháy hết mình cho đêm chung kết dù cô thừa nhận bản thân lép vé trước Tôn Tuấn Kiệt bởi nguồn năng lượng anh tỏa ra. 

Người thứ 3 lộ diện để giành tấm vé đêm chung kết là Trung Kiên thuộc team Thanh Hằng. Anh trải lòng khi tham gia The Face Vietnam, anh có cơ hội nhiều hơn trong làng mẫu Việt. "Suốt cuộc thi tôi phải cảm ơn HLV Thanh Hằng rất là nhiều vì đã luôn dạy tôi rất nhiều thứ, tôi vẫn chưa đền đáp được gì nhiều. Tôi đã học được rất nhiều năng lượng tích cực từ chị. Đêm Chung kết tôi tự hứa với lòng sẽ làm tốt nhất để làm món quà giành tặng cho chị Thanh Hằng" - Trung Kiên bộc bạch.

Còn về câu nói vạ miệng tới cộng đồng LGBT, Trung Kiên 1 lần nữa đính chính, anh chỉ phát ngôn đùa giỡn. Anh không hề có ý định làm tổn thương hay đụng chạm tới ai, sự yêu quý của những người bạn trong cộng đồng LGBT cho anh chính là minh chứng.

Trung Kiên team Thanh Hằng

Top 3 The Face Vietnam 2018: Kết quả không thuyết phục!

Kết quả gây tranh cãi cho người hâm mộ vì không thuyết phục với top 3: Mạc Trung Kiên (- Trâm Anh - Quỳnh Anh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem