Chủ đề nóng

Trường Giang: "Tôi luôn phải cạnh tranh với Trấn Thành"

Linh Võ Thứ ba, ngày 25/10/2016 04:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trường Giang cho biết, anh và Trấn Thành luôn cạnh tranh lành mạnh vì như vậy mới có tiến bộ được.
Bình luận 0

Ngày 24.10, Thách thức danh hài đã có buổi công bố phát sóng chương trình. Trong đó, giới thiệu sự thay đổi trong mùa giải thứ 3 với sự xuất hiện của danh hài Trường Giang, thay thế cho Việt Hương trên "ghế nóng".

Trong sự kiện, Trường Giang đã trả lời về tin đồn anh và Trấn Thành mâu thuẫn và mối quan hệ rạn nứt. Trường Giang hài hước chia sẻ: "Chúng tôi có yêu nhau đâu mà rạn nứt tình cảm". Danh hài cũng khẳng định, anh và Trấn Thành có sự cạnh tranh nhưng là cạnh tranh lành mạnh. Mỗi lần đi diễn chung, khi Trấn Thành trên sân khấu, Trường Giang đều xem rất kỹ để học hỏi đồng nghiệp. 

Trường Giang và Trấn Thành luôn cạnh tranh lành mạnh

"Tôi biết Trấn Thành là người rất giỏi nên mình phải xem nó diễn cái gì, sau này mình né ra, làm cái khác hay hơn, mới hơn. Trấn Thành cũng vậy. Phải cạnh tranh thì mới có sự tiến bộ". - Trường Giang chia sẻ.

Trước nhận xét, Trấn Thành và Trường Giang xuất hiện quá dày đặc trên sóng truyền hình, Trường Giang đáp trả, hai danh hài không phải là nhân vật tham gia nhiều gameshow nhất mà chỉ đơn giản là những chương trình họ góp mặt đều hot và cán rating "khủng".

Trấn Thành tiếp lời: "Cái gì cũng có tuổi thọ của nó. Cứ xem như giờ hai đứa vẫn còn thọ đi. Nếu sau này khán giả không còn thích thì tự động hai đứa sẽ lui về nhường cho lớp trẻ".

Trấn Thành tiếp tục làm giám khảo của "Thách thức danh hài" mùa 3

Trước ý kiến trái chiều về việc Trường Giang thay thế Việt Hương làm giám khảo Thách thức danh hài mùa 3, tổng đạo diễn chương trình, ông Đỗ Văn Bửu Điền cho biết, qua từng mùa, ekip luôn mong muốn làm mới chương trình để khán giả không nhàm chán. Sau khi mùa 2 kết thúc, trong tất cả các khảo sát về giám khảo, Trường Giang luôn nằm trong top bình chọn.

"Cái hài của Trường Giang và Trấn Thành là hai màu hoàn toàn khác nhau nên khán giả cũng trông chờ điều mới mẻ" - ông Bửu Điền chia sẻ.

Tổng đạo diễn 3 mùa của "Thách thức danh hài" - ông Bửu Điền

Sau 2 mùa phát sóng, Thách thức danh hài đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ. Với luật chơi hấp dẫn, đối tượng tham gia đa dạng, chương trình đã tạo nên màu sắc riêng biệt trong loạt gameshow, chương trình truyền hình Việt hiện nay. Thách thức danh hài năm 2016 sẽ được phát sóng vào lúc 21g30, thứ Tư hàng tuần bắt đầu từ 2.11 trên kênh HTV7.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem