Chủ đề nóng

Trương Hằng hối hận vì scandal làm "tan nát đời" Trịnh Sảng?

Đinh Đang Thứ tư, ngày 27/01/2021 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bố ruột của Trương Hằng đã có bài phát biểu chia sẻ rõ sự tình scandal "nhờ đẻ thuê" của con trai và Trịnh Sảng.
Bình luận 0

Mới đây, trang tin 163 đã tung ra thông tin độc quyền phỏng vấn bố ruột của Trương Hằng, người đang trực tiếp dính tới scandal cùng Trịnh Sảng. Trong bài phỏng vấn, bố của Trương Hằng không ngại chia sẻ thẳng thắn về các tình tiết mới của vụ việc.

Cụ thể, trước thông tin Trịnh Sảng cho rằng cô không thể nào liên lạc được với gia đình Trương Hằng để bàn bạc chuyện hai đứa trẻ, bố của Trương Hằng đã bác bỏ. "Rất khó để có thể liên lạc được với cô ấy (Trịnh Sảng - PV)".

"Mọi người có thể nghe rõ ràng rằng Trịnh Sảng và bố mẹ cô ấy đã đề xuất từ bỏ con cái của họ nhiều hơn một lần kể từ khi thành hình, tới lúc không thể phá bỏ được thì muốn cho đi. Tôi đã đến gặp cha của Trịnh Sảng để bàn bạc chuyện của đứa trẻ, nhưng kết quả vẫn vậy, đó là họ không muốn Trương Hằng nuôi hai đứa trẻ đó", bố ruột Trương Hằng bức xúc nói.

Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng.

Gia đình Trịnh Sảng nói dối

Việc bố mẹ Trương Hằng đến nhà Trịnh Sảng để xin lỗi là không có thật. Liên quan đến việc Trương Hằng ngoại tình, bố của CEO này cho hay nguyên nhân dẫn đến chuyện qua nhà Trịnh Sảng thương lượng là vì cặp đôi đã chia tay, ông không rõ về vấn đề tình cảm giữa hai người.

Không có chuyện Trịnh Sảng không thể liên lạc được khi muốn trao đổi vấn đề về hai đứa trẻ. Vụ án ở Mỹ là do Trịnh Sảng khởi kiện Trương Hằng, chính Trịnh Sảng là người đã block (cho Trương Hằng vào danh sách đen), khiến anh không thể liên lạc với cô được.

Trương Hằng rất mong muốn Trịnh Sảng buông tha cho hai đứa trẻ, chấp nhận những yêu cầu từ phía bạn gái cũ. Ngày 2/10/2019, Trịnh Sảng khi còn ở Tây Ban Nha đã viết tay một hợp đồng, Trương Hằng cũng đã chấp thuận làm theo. Nội dung cụ thể của bản hợp đồng có chi tiết yêu cầu Trương Hằng phải trả cho cô 36 triệu tệ (128 tỷ đồng).

Hiện tại, 2 đứa bé đều đang ở Mỹ, do Trương Hằng và mẹ anh chăm sóc. Họ đang không có cách nào để về nước. Trương Hằng đã nộp đơn xin gia hạn visa lần hai, hiện đang chờ Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận.

Về việc phía Trịnh Sảng muốn giành quyền đưa con về Trung Quốc, bố CEO này bày tỏ: Gia đình chúng tôi sẽ cố gắng để thắng kiện. Trương Hằng hiện đang cảm thấy rất hối hận và muốn xin lỗi về scandal mang thai hộ. Anh cho biết sẽ tiếp tục cố gắng nuôi dưỡng hai con thật tốt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem