Chủ đề nóng

trường mầm non thụy liễu

 • Vụ gần 100 trẻ mầm non nhập viện ở Phú Thọ: Do thực phẩm của trường

  Vụ gần 100 trẻ mầm non nhập viện ở Phú Thọ: Do thực phẩm của trường

  Liên quan đến việc gần 100 trẻ ở trường Mầm non Thụy Liễu, Cẩm Khê, Phú Thọ phải nhập viện với triệu chứng đau bụng, nôn, sốt, theo Phòng Y tế huyện Cẩm Khê, kết quả các mẫu xét nghiệm phân, chất nôn, canh đỗ xanh, chè đỗ đen của học sinh dương tính với vi khuẩn gây bệnh E.coli.
 • Vụ gần 100 trẻ mầm non nhập viện ở Phú Thọ: Miễn toàn bộ viện phí

  Vụ gần 100 trẻ mầm non nhập viện ở Phú Thọ: Miễn toàn bộ viện phí

  Liên quan đến vụ gần 100 trẻ của Trường Mầm non Thụy Liễu (huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) phải nhập viện với biểu hiện đau bụng, nôn và sốt, sáng 19/9, trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Tân Sơn - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Cẩm Khê cho biết sẽ miễn toàn bộ viện phí cho các cháu.
 • Gần 100 trẻ mầm non nhập viện tại Phú Thọ: Ngộ độc thực phẩm từ đâu?

  Gần 100 trẻ mầm non nhập viện tại Phú Thọ: Ngộ độc thực phẩm từ đâu?

  Theo ông Nguyễn Tân Sơn, Trưởng phòng GDĐT huyện Cẩm Khê (Phú Thọ), liên quan đến việc gần 100 cháu ở Trường Mầm non Thụy Liễu phải nhập viện, bước đầu cơ quan chức năng xác định là do ngộ độc. Tuy nhiên, ngộ độc từ thực phẩm gì và ở đâu thì vẫn chưa xác định được.
 • Phú Thọ: Gần 100 trẻ mầm non phải nhập viện

  Phú Thọ: Gần 100 trẻ mầm non phải nhập viện

  Chiều 16/9, trao đổi với Dân Việt, lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê (tỉnh Phú Thọ) cho biết, đến thời điểm hiện tại, đã có khoảng 80 em học sinh của Trường Mầm non Thụy Liễu (huyện Cẩm Khê) đến trung tâm với triệu chứng đau bụng, nôn, sốt.