Chủ đề nóng

Trương Ngọc Ánh tiếp tục làm "chủ xị" Project Runway

Tuệ Mẫn Thứ tư, ngày 02/12/2015 17:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngoài Trương Ngọc Ánh, thành viên ban giám khảo của Project Runway Vietnam 2015 đều là những gương mặt từ năm ngoái.
Bình luận 0

Project Ruway Vietnam - Nhà thiết kế thời trang Việt Nam là sân chơi chuyên nghiệp dành cho những bạn trẻ đam mê với ngành thiết kế. Sau thành công của quán quân Lý Giám Tiền năm ngoái, Project Runway Vietnam đã chính thức trở lại.

Bộ ảnh mới của Trương Ngọc Ánh được thực hiện sau khi cô chính thức đảm nhận vị trí host của Project Runway Vietnam

Ngày hôm qua, chương trình vừa công bố top 14 thí sinh xuất sắc nhất bước vào ngôi nhà chung. Họ được đánh giá là những nhà thiết kế trẻ tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm độc đáo và đầy sáng tạo trong chương trình.

Ban tổ chức Project Runway Vietnam mới đây cũng tiết lộ "bộ tứ quyền lực" sẽ nắm giữ trọng trách đưa ra những đánh giá chính xác và công tâm nhất cho các thiết kế của thí sinh. Không có nhiều bất ngờ, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh tiếp tục đảm nhận vai trò "chủ xị" Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2015.

Trở lại với mùa giải lần này, Trương Ngọc Anh cho biết: “Dù bận rộn với công việc nhưng tôi vẫn quyết định tham gia Project Runway Vietnam 2015 vì tình yêu và niềm đam mê thời trang trong tôi chưa bao giờ thôi ngừng cháy. Đặc biệt năm nay, chúng tôi đã tìm ra những nhà thiết trẻ tài năng và rất sáng tạo, chất xúc tác để tôi tò mò chờ xem quán quân mùa giải thứ 3 Project Runway Vietnam sẽ là ai".

Bên cạnh Trương Ngọc Ánh, thành viên ban giám khảo của Project Runway Vietnam 2015 đều là những gương mặt từ năm ngoái. Đó là nhà thiết kế Công Trí, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương và cố vấn thời trang Tùng Leo.

Ngoài vai trò cố vấn thời trang, Tùng Leo còn là tổ chức sản xuất của mùa giải năm nay

Project Runway Vietnam 2015 sẽ được phát sóng vào 20h00 tối thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 19.12 tới đây.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem