Chủ đề nóng

Trưởng phòng Sở Công Thương Cần Thơ tự tử

Chủ nhật, ngày 17/06/2012 07:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước khi xảy ra sự việc khoảng vài ngày, cơ quan đề nghị anh M. nghỉ phép để tinh thần thoải mái vì thấy anh có biểu hiện trầm cảm.
Bình luận 0

Chiều 15.6, nguồn tin của PV cho biết, anh Nguyễn Trung M. (47 tuổi) - Trưởng phòng Quản lý thương mại (Sở Công Thương TP Cần Thơ) - treo cổ tự tử tại nhà riêng.

Vụ việc được người thân phát hiện vào sáng 14.6. Gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi. Mới đây, anh M. được tín nhiệm dự kiến ứng cử để bầu làm bí thư chi bộ nhưng anh đã từ chối, đồng thời đề đạt nguyện vọng xin không giữ chức vụ trưởng phòng.

Thông tin cho biết anh M. công tác tại Sở Công Thương từ năm 2002, năm 2010 giữ chức vụ trưởng phòng. Anh sống hiền lành, hết mình với công việc và thời gian gần đây trong gia đình không xảy ra mâu thuẫn gì. Vừa qua khi khám sức khỏe định kỳ, anh M. phát hiện bị khối u mủ trong gan…

Trước khi xảy ra sự việc khoảng vài ngày, cơ quan đề nghị anh M. nghỉ phép để tinh thần thoải mái vì thấy anh có biểu hiện trầm cảm. Đến ngày 13.6, anh M. xin nghỉ phép và dự định về thăm quê nhưng đến sáng 14.6 thì xảy ra việc anh tự tử.

Theo Pháp luật TPHCM

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem