Chủ đề nóng

TT-Huế: Xử lý gần 1.200 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn, kiên quyết không có vùng cấm

Trần Hòe Thứ sáu, ngày 24/03/2023 08:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, việc xử lý vi phạm về nồng độ cồn của lực lượng CSGT ở tỉnh được thực hiện kiên quyết với phương châm “không có vùng cấm, không nghe điện thoại trong quá trình làm nhiệm vụ”.
Bình luận 0

Ngày 24/3, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, sau hơn 1 tháng ra quân, lực lượng CSGT ở tỉnh đã phát hiện, xử lý gần 1.200 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn.

TT-Huế:  Xử lý gần 1.200 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn, kiên quyết không có vùng cấm  - Ảnh 1.

Lực lượng CSGT ở Thừa Thiên Huế kiểm tra, xử lý vi phạm về nồng độ cồn. Ảnh: Trần Hồng.

Từ ngày 15/2, lực lượng CSGT ở Thừa Thiên Huế đồng loạt ra quân thực hiện kế hoạch tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Lực lượng CSGT tập trung xử lý người điều khiển xe trên đường trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn, chạy quá tốc độ quy định, xe quá khổ, quá tải...

Trong đó, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động thành lập các tổ công tác tuần tra kiểm soát, lập các chốt kiểm tra xử lý các hành vi vi phạm về nồng độ cồn.

Từ 18h đến 23h hàng ngày, các tổ công tác gồm lực lượng CSGT và cảnh sát cơ động phối hợp tuần tra lưu động tại những địa bàn tập trung nhiều cơ sở dịch vụ ăn uống, giải trí (nhà hàng, quán nhậu, quán karaoke…) và các tuyến đường trong nội ô TP.Huế, các tuyến đường chính tại trung tâm các huyện, thị xã để kiểm tra, xử lý vi phạm về nồng độ cồn.

TT-Huế:  Xử lý gần 1.200 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn, kiên quyết không có vùng cấm  - Ảnh 2.

Việc xử lý vi phạm về nồng độ cồn được thực hiện kiên quyết với phương châm "không có vùng cấm, không nghe điện thoại trong quá trình làm nhiệm vụ". Ảnh: Trần Hồng.

Đến nay, đã có gần 1.200 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn, gồm hơn 1.100 người điều khiển mô tô và 43 người điều khiển ô tô, bị lực lượng CSGT ở Thừa Thiên Huế xử lý.

Việc xử lý vi phạm về nồng độ cồn được thực hiện kiên quyết với phương châm "không có vùng cấm, không nghe điện thoại trong quá trình làm nhiệm vụ".

Với sự ra quân quyết liệt của lực lượng CSGT, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh Thừa Thiên Huế có nhiều chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông giảm sâu ở cả ba tiêu chí, gồm số vụ, số người chết và số người bị thương.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem