Chủ đề nóng

TT-Huế: Bệnh viện đưa hàng trăm bệnh nhân nghèo về quê ăn Tết

Trần Hòe Thứ bảy, ngày 18/01/2020 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngoài hỗ trợ phương tiện miễn phí cho bệnh nhân và người nhà về quê ăn Tết, Bệnh viện Trung ương Huế còn tặng quà Tết cho các bệnh nhân.
Bình luận 0

Sáng 18/1, Bệnh viện Trung ương Huế phối hợp với nhà tài trợ tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương năm 2020”.

Đây là chương trình nhằm giúp đỡ các bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế về quê đón Tết sum vầy cùng gia đình.

Các bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn trước giờ được những "chuyến xe yêu thương"  chở về quê đón Tết. 

Theo đó, trong 2 ngày 18 và 19/1, có 8 chuyến xe chở gần 200 bệnh nhân cùng người nhà khởi hành từ Bệnh viện Trung ương Huế về các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình,, Quảng Trị, Quảng Nam, Đà Nẵng.

Đặc biệt, ngoài hỗ trợ phương tiện miễn phí cho bệnh nhân và người nhà về quê ăn Tết, Bệnh viện Trung ương Huế còn tặng quà trị giá 1 triệu đồng/suất cho các bệnh nhân.

Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân trước giờ xe xuất phát. 

Trước khi đoàn xe khởi hành, GS.TS Phạm Như Hiệp- Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cùng các thành viên trong Ban Giám đốc Bệnh viện đã có cuộc gặp gỡ, chia sẻ xúc động với các bệnh nhân, gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới tới những người bệnh chuẩn bị lên đường về quê ăn Tết.

Chương trình “Chuyến xe yêu thương” là hoạt động thể hiện mục tiêu “chăm sóc toàn diện” của Bệnh viện Trung ương Huế trong việc chăm lo cho người bệnh từ tiếp đón, thăm khám, điều trị nội trú đến lúc ra viện về quê đón Tết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem