Chủ đề nóng

Từ An

 • Hoàng đế nhu nhược nhất nhà Thanh: Thấy vợ bị mẹ tát, lăn ra ngất

  Hoàng đế nhu nhược nhất nhà Thanh: Thấy vợ bị mẹ tát, lăn ra ngất

  Nhà Thanh có hơn 10 vị hoàng đế, nhưng có lẽ Đồng Trị là vị vua bạc mệnh và nhu nhược nhất. Sở dĩ như vậy vì Đổng Trị “trót” làm con của một người đàn bà chuyên quyền – Từ Hi Thái Hậu.
 • Cuộc phẫu thuật kỳ diệu cho chú chó nuốt… 9 chiếc kim khâu

  Cuộc phẫu thuật kỳ diệu cho chú chó nuốt… 9 chiếc kim khâu

  Dân Việt - Chú cho Yoda đã được cứu sống mặc dù các cây kim chọc vào dạ dày, đi qua gan, cơ hoành và đâm vào phổi, tim của nó.
 • Cho trẻ ăn không nên quá 20 phút

  Cho trẻ ăn không nên quá 20 phút

  Trẻ biếng ăn có thể bị suy dinh dưỡng và suy giảm sức đề kháng dẫn đến dễ bị mắc bệnh. Nhưng có đến 50% trẻ nhỏ từ 19-24 tháng biếng ăn.
 • Messi: Không muốn xem mình xuất sắc nhất thế giới

  Messi: Không muốn xem mình xuất sắc nhất thế giới

  “Tôi không muốn xem mình là người xuất sắc nhất thế giới. Tôi đơn giản chỉ là người muốn hưởng thụ những chiến thắng", Messi đã nói như vậy khi trở về Barcelona với Quả bóng vàng 2012.
 • “Lương khô” và thông điệp Chính phủ

  “Lương khô” và thông điệp Chính phủ

  (Dân Việt) - Mới đây, Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc trả lời báo chí: “Hầu hết doanh nghiệp sống được đến thời điểm này là nhờ “lương khô”, tức là những gì họ tích lũy được từ nhiều năm trước. Và nay thì “lương khô” có lẽ cũng cạn rồi”.
 • Kỳ lạ chó nhỏ như... đồng tiền xu

  Kỳ lạ chó nhỏ như... đồng tiền xu

  Dân Việt - Chú chó thuộc giống chó lai giữa dòng Chihuahua và Jack Russell có thể là chú chó nhỏ nhất thế giới khi sinh ra với chiều cao chỉ bằng 1 đồng 50 xu và nặng 42g.
 • Bệnh... “tự ăn thịt mình”

  Bệnh... “tự ăn thịt mình”

  (Dân Việt) - Dân chúng được hứa hẹn, viện phí tăng, chất lượng khám, chữa bệnh sẽ tăng. Nhưng ngành y tế chưa bao giờ hứa hẹn sẽ chấm dứt cảnh nằm viện kiểu cá hộp. Tất nhiên, càng không thể đảm bảo y đức sẽ tăng theo tỷ lệ viện phí.
 • Buốt lòng cảnh mẹ cắn răng nhốt con vào cũi suốt 7 năm

  Buốt lòng cảnh mẹ cắn răng nhốt con vào cũi suốt 7 năm

  Hằng ngày, chị đặt con vào trong cũi gỗ, khóa lại rồi đi làm thuê. Suốt 7 năm trời, thằng bé không rời chiếc cũi gỗ và trong người luôn mặc bỉm mỗi khi mẹ vắng nhà.
 • Thầy cô của trẻ tự kỷ

  Thầy cô của trẻ tự kỷ

  (Dân Việt) - “...Trẻ em như búp trên cành, Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan...”. Để chăm sóc, giảng dạy cho các em nhỏ tự kỷ không đơn giản như vậy.
 • Hàng trăm công nhân bỏ cơm vì sợ thức ăn… có giun

  Hàng trăm công nhân bỏ cơm vì sợ thức ăn… có giun

  Dân Việt - Tại bữa cơm trưa ngày 3.11, công nhân ở Công ty TNHH Dụ Đức (Tiền Giang) cho biết họ phát hiện trong thịt kho có 2 con giun, trong canh rau dền cũng có một con giun to gần bằng đầu đũa.