Chủ đề nóng

Từ giờ tới Rằm Trung thu, 3 con giáp hợp vía Thần Tài, làm ăn có lãi

Quỳnh Trang Chủ nhật, ngày 19/09/2021 10:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Rằm Trung thu sắp tới, con giáp nào sẽ được Thần Tài ban phát tài lộc, công danh sự nghiệp đều xuôi thuận?
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, những người sinh năm Tỵ thường thông minh, lanh lợi. Họ giỏi quản lý tiền bạc và hợp duyên kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, công việc làm ăn của người tuổi Tỵ không phải lúc nào cũng thuận lợi. 

Thời gian gần đây, tài vận của người tuổi Tỵ không được tốt. Dù cố gắng rất nhiều nhưng do điều kiện khách quan nên công việc của họ không được thuận lợi, thu nhập giảm đi.

Từ giờ tới Rằm Trung thu, 3 con giáp hợp vía Thần Tài, làm ăn có lãi - Ảnh 1.

Những người sinh năm Tỵ thường là người thông minh, lanh lợi.

Trước Rằm Trung thu, vận khí của người tuổi Tỵ hanh thông hơn trước. Họ được Thần Tài ban phát tài lộc, nhiều cơ may kiếm tiền đến tay. Người làm công ăn lương làm việc đạt thành tích cao, được cấp trên khen thưởng. 

Không những thế, họ còn có cơ hội học tập nâng cao kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ.

Người tuổi Tỵ làm kinh doanh thì buôn may bán đắt, khách hàng ùn ùn đến ủng hộ. Không những thế, họ còn có cơ hội mở rộng sự nghiệp kinh doanh trong vài tháng tới.

Con giáp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất khôn ngoan, mạnh mẽ, không thích gò bó. Họ phù hợp với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, sáng tạo. Người tuổi này rất khôn ngoan, mạnh mẽ và thích tự mình làm mọi việc thay vì nhờ cậy đến người khác.

Từ nay đến Rằm Trung thu, người tuổi này có tài lộc vượng, có sao may mắn Thiên Yết chiếu mệnh nên làm ăn gặp thời gặp thế hơn trước. Người đang có ý định chuyển công việc cũng sẽ tìm được công việc phù hợp với mình.

Từ giờ tới Rằm Trung thu, 3 con giáp hợp vía Thần Tài, làm ăn có lãi - Ảnh 2.

Người tuổi Dậu rất khôn ngoan, mạnh mẽ, không thích gò bó.

Những người chưa có công việc cũng tìm ra cơ hội mới cho bản thân. Con giáp tuổi Dậu muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh cũng sẽ gặp gỡ được cộng sự tốt. Trong thời điểm này, người tuổi Dậu có thu nhập tăng cao, tiền bạc dồi dào, không còn phải lo âu, muộn phiền như trước.

Con giáp tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hiền lành, hòa đồng và dễ gần. Họ không quản ngại khó khăn, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Cũng bởi vì vậy nên người tuổi này nhận nhiều phúc báo. Dù thời trẻ, họ gặp khó khăn, vất vả nhưng đến trung vận, sự nghiệp của họ cũng từng bước đi lên.

Từ nay đến Rằm Trung thu, người tuổi Hợi hợp vía Thần Tài nên làm đâu gặt đấy, tiền bạc đến tay. Trong cuộc đời, họ sẽ gặp những điều bất ngờ. Ngay cả việc mua vé số, họ cũng có thể trúng thưởng.

Từ giờ tới Rằm Trung thu, 3 con giáp hợp vía Thần Tài, làm ăn có lãi - Ảnh 3.

Từ nay đến Rằm Trung thu, người tuổi Hợi hợp vía Thần Tài nên làm đâu gặt đấy, tiền bạc đến tay.

Người tuổi này có sự nghiệp xuôi thuận, hanh thông hơn thấy rõ. Việc mua được những tài sản có giá trị không còn là điều xa vời với họ nữa. Không những thế, trong thời điểm này, người tuổi Hợi còn nhận được nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh. 

Hãy chú ý kỹ lưỡng trước khi quyết định một việc gì. Công việc của người làm công ăn lương cũng có tiến triển tốt, hứa hẹn có những bước tiến mạnh mẽ trong thời gian tới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Bài và ảnh theo Sohu)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem