Chủ đề nóng

Sinh vào tháng Âm lịch này tình duyên may mắn, bền chặt, nồng thắm cả đời

Triều Dương Thứ bảy, ngày 18/09/2021 19:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này là người có may mắn về tình duyên.
Bình luận 0

Có rất nhiều người trong cuộc đời kém may mắn phải trải qua tổn thương trong chuyện tình cảm, thậm chí là nhiều lần. Người thì bị phụ bạc, kẻ thì lận đận truân chuyên mãi chẳng thể tìm cho mình được một điểm tựa sau nhiều lần lỡ dở.

Nhưng theo Tử vi học, những người sinh vào 3 tháng Âm lịch này, họ không lo gặp tổn thương về mặt tình cảm. Họa chăng, những nỗi buồn họ vấp phải chỉ là những thử thách để họ tìm kiếm được hạnh phúc lớn hơn trong cuộc đời mình. Người thuộc tháng sinh nào mà may mắn đến vậy?

Hầu hết những người sinh vào ba tháng âm lịch này đều tìm được hạnh phúc cả đời, không lo gặp tổn thương về tình cảm - Ảnh 1.

Người sinh tháng 2 Âm lịch rất lạc quan và vui vẻ nên được nhiều người yêu mến.

Người sinh vào tháng 2 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 2 Âm lịch có cái nhìn cuộc sống với thái độ rất lạc quan và tích cực. Dù lớn lên trong hoàn cảnh nào, họ cũng tràn đầy hi vọng vào tương lai và không ngừng khám phá giúp cuộc đời chính mình thêm thú vị.

Trong sự nghiệp, họ cũng thể hiện rất tốt năng lực của mình, luôn là một người biết phấn đấu và không bỏ cuộc trước khó khăn. Người sinh vào tháng 2 Âm lịch có thể làm mọi thứ bằng sự kiên nhẫn và chân thành của mình.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy. Người sinh vào tháng 2 Âm lịch luôn thực tế, chân thành và  tử tế với người khác. Bởi vậy, họ cũng luôn được đối phương coi trọng. Không chỉ trong công việc, trong tình cảm họ là người cho đi rất nhiều nhưng cũng khiêm tốn, không kiêu ngạo.

Cuộc đời họ tuy gặp một vài trắc trở tình duyên vào buổi đầu, nhưng đến khi gặp được chân ái thì họ rất hạnh phúc. Từ đó, cuộc sống của họ sẽ bước sang trang mới với người bạn đời đáng tin cậy.

Hầu hết những người sinh vào ba tháng âm lịch này đều tìm được hạnh phúc cả đời, không lo gặp tổn thương về tình cảm - Ảnh 2.

Người sinh tháng 6 Âm lịch tốt bụng, nhiệt tình thu hút được nhiều người yêu thương mình.

Người sinh vào tháng 6 Âm lịch

Người sinh vào tháng 6 Âm lịch có tính cách tốt bụng và vui vẻ, bản thân họ cũng là người biết cách giao tiếp và có nhiều mối quan hệ rộng rãi. 

Người sinh vào tháng Âm lịch này luôn để lại ấn tượng trong lòng người khác là sự ấm áp vui tươi. Khi ở cạnh những người như vậy, áp lực căng thẳng chẳng mấy chốc mà tan biến.

Ngay cả đối với chuyện tình cảm, những người sinh vào tháng 6 Âm lịch có thể tạo ra thành công đầu tiên bằng sự nhiệt tình của mình. Cuộc đời của người sinh tháng 6 âm lịch có nhiều quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát, càng về hậu vận càng nhận được nhiều vận khí tốt do ngày trẻ họ đã chăm chỉ làm việc và tích lũy.

Có thể nói rằng, người sinh vào tháng 6 Âm lịch có vận đào hoa vượng. Họ được nhiều người khác phái mến mộ vì ngoại hình lẫn khả năng thu hút cùng nhiều tài lẻ. Cho nên, so với những người khác, họ không thiếu lựa chọn để tìm cho mình một điểm dừng chân lâu dài.

Nhân duyên của những người sinh vào tháng 6 Âm lịch cũng thuận buồm xuôi gió khi họ đều gặp được những người tốt và có thể thấu hiểu, chia sẻ được với họ.

Hầu hết những người sinh vào ba tháng âm lịch này đều tìm được hạnh phúc cả đời, không lo gặp tổn thương về tình cảm - Ảnh 3.

Người sinh tháng 12 Âm lịch thu hút đối phương bằng sự cá tính và trải nghiệm chín chắn của bản thân.

Người sinh vào tháng 12 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 12 Âm lịch là người trân trọng tình cảm và có xu hướng quyết định mọi việc dựa trên cảm xúc của mình. Bản thân họ là người yêu tự do và luôn theo đuổi một cuộc sống không bị gò bó bởi khuôn khổ.

Trong tình cảm, bởi vì họ suy nghĩ theo cảm xúc nên cũng dễ gặp phải tổn thương hơn. Nhưng sau một vài trải nghiệm, họ đã đủ nhạy cảm để biết bản thân cần gì và kiểu người như nào sẽ phù hợp với mình.

Tuy có xu hướng kín đáo, nhưng người sinh tháng 12 Âm lịch cũng rất hòa đồng khi ở trong tập thể. Đối với họ, cần một người thấu hiểu mình quan trọng hơn việc được nhiều người theo đuổi. Bởi vậy, họ luôn mong muốn mình có thể gặp được chân ái đời mình ngay từ khi còn trẻ.

Sau một vài thăng trầm, người sinh vào tháng 12 Âm lịch cũng sẽ tìm được hạnh phúc của mình và tận hưởng những yêu thương, ngọt ngào mà đối phương mang lại. Đó là kết quả sau những gì họ đã cố gắng trân trọng và tìm kiếm suốt hành trình đi tìm yêu thương của mình.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem