Chủ đề nóng

T.Ư Hội NDVN tổ chức gặp mặt thân nhân thương binh liệt sĩ

Thu Hà Thứ năm, ngày 26/07/2018 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 26.7, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ hiện đang công tác tại cơ quan T.Ư Hội nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2018). Đồng chí Thào Xuân Sùng - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội NDVN chủ trì buổi gặp mặt
Bình luận 0

Chủ tịch Thào Xuân Sùng cho biết, để bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Đảng và Nhà nước ta vẫn luôn quan tâm đến công tác chăm sóc các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ. Thay mặt Đảng đoàn, Ban Thường vụ cơ quan T.Ư Hội NDVN, Chủ tịch Thào Xuân Sùng gửi lời tri ân, sự biết ơn chân thành đến những người mẹ Việt Nam anh hùng, những liệt sĩ, thương, bệnh binh, những gia đình có công với đất nước.

Chủ tịch Thào Xuân Sùng tặng quà cho các đồng chí là con liệt sĩ hiện đang công tác tại cơ quan T.Ư Hội NDVN. Ảnh: T.H

Chủ tịch Thào Xuân Sùng mong muốn, thời gian tới, các đồng là con liệt sĩ phát huy phẩm chất anh Bộ đội Cụ Hồ và truyền thống cách mạng của gia đình tiếp tục cống hiến và có nhiều đóng góp cho hoạt động công tác hội, phong trào nông dân...

Nhân dịp này, Chủ tịch cũng đề nghị Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các ban, đơn vị quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa trong công việc chuyên môn, cũng như thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, gắn kết, thăn hỏi, động viên để các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.

Ngoài ra, thời gian tới cơ quan T.Ư Hội NDVN sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn, nhằm tri ân Ngày Thương binh Liệt sĩ. Cụ thể, từ nay đến ngày 27.7.2019 sẽ tiến hành biên soạn và xuất bản 3 cuốn sách với nội dung: Hội NDVN với lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh về diệt giặc dốt, giặc đói và giặc ngoại xâm; Hội NDVN với phong trào “Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”; Hội NDVN với công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem