Từ trang trại đến bàn ăn

  • An toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng và để tự bảo vệ mình, xu hướng chung trong tiêu thụ thực phẩm tươi sống là tìm đến những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, xanh và sạch từ trang trại đến bàn ăn...
  • Để đáp ứng yêu cầu tham gia chương trình truy xuất nguồn gốc thịt heo, nhiều chủ trang trại đã đầu tư hệ thống chuồng trại hiện đại hơn, với quy trình chăn nuôi khép kín từ khâu chọn con giống đến thức ăn, đảm bảo vệ sinh chuồng trại…
  • Với việc nghiên cứu và bảo tồn các giống gà đặc sản như gà ri, gà hồ, gà Đông Tảo, gà tè, gà Nòi..., ông Nguyễn Xuân Hòa - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn và Phát triển Vật nuôi có Gen quý hiếm - Hatthocvang Vietnam đã và đang giúp hàng nghìn hộ nông dân có thu nhập cao.
  • Người dân Đồng Nai trở nên giàu có khi nuôi tôm càng xanh đặc sản ở những ao nước trên núi đá ong. Tôm thành phẩm nơi này được chuyển đi tiêu thụ ở những nhà hàng sang trọng.