Chủ đề nóng

Tử vi 12 con giáp tháng 5: tuổi Sửu sung túc khởi nghiệp, tuổi Tuất dễ trúng số

Thứ tư, ngày 28/04/2021 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo dự đoán tháng 5 cho 12 con giáp, vận thế tổng quan tuổi Sửu đạt 85 điểm, con giáp nên chủ động cạnh tranh trong công việc.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp tháng 5: tuổi Sửu sung túc khởi nghiệp, tuổi Tuất dễ trúng sô - Ảnh 1.

Theo dự đoán tháng 5 cho 12 con giáp, tuổi Tý vận thế tháng này đạt 92 điểm. Con giáp ngày càng biết nhìn xa trông rộng. 

Tuổi Tý có quý nhân giúp đỡ, kết hợp chăm chỉ làm việc, được lãnh đạo coi trọng, thăng tiến vượt bậc. Tháng này con giáp dễ tiêu nhiều cho các hoạt động xã hội, cần lập kế hoạch, tránh lãng phí.

Con giáp tuổi Sửu: 

Theo dự đoán tháng 5 cho 12 con giáp, vận thế tổng quan tuổi Sửu đạt 85 điểm, con giáp nên chủ động cạnh tranh trong công việc. Hợp tác tốt với đồng nghiệp giúp công việc tuổi Sửu trong tháng này suôn sẻ. Con giáp tích lũy được số tiền để đầu tư có thể bắt tay vào khởi nghiệp, dù khó khăn. Không phải lo lắng về tiền bạc, tuổi Sửu vẫn cần kiểm soát mua sắm.

Con giáp tuổi Dần: 

Tử vi 12 con giáp tháng 5: tuổi Sửu sung túc khởi nghiệp, tuổi Tuất dễ trúng sô - Ảnh 2.

Tuổi Dần vận thế tổng quan đạt 80. Con giáp đang hơi mộng mơ, dễ sa đà vào việc thị phi nơi công việc, cần tập trung và thực tế hơn. Tuổi Dần bản tính hào phóng nên dễ rơi vào tiêu tiền không tiếc tay. Tháng này con giáp nên tìm việc làm thêm để tránh lãng phí thời gian và tăng thu nhập.

Con giáp tuổi Mão

Tuổi Mão đạt 90 điểm vận thế tổng quan. Tháng này tuổi Mão cần nhiều thời gian hơn để giải quyết các mối quan hệ tại nơi làm việc, nó có thể khiến bạn mệt mỏi. Bù lại con giáp có vận may lớn về tài chính trong tháng này, nhờ đó tích lũy được số tiền không nhỏ.

Con giáp tuổi Thìn

Tuổi Thìn vận thế đạt 92 điểm, có tinh thần trách nhiệm, xử lý tốt các mối quan hệ nơi làm việc nên có một tháng suôn sẻ. Con giáp nên tìm người hợp tác công việc kinh doanh nhỏ, ổn định. Nhờ vậy, điều kiện kinh tế sẽ khá hơn và con giáp cũng không bị quá áp lực.

Con giáp tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp tháng 5: tuổi Sửu sung túc khởi nghiệp, tuổi Tuất dễ trúng sô - Ảnh 3.

Dự đoán cho 12 con giáp cho thấy, tuổi Tỵ đạt 95 điểm. Con giáp có nhiều thay đổi trong công việc, gặp khách hàng tốt, nhờ vậy lãnh đạo nhìn thấy khả năng. Nhiều ý tưởng kiếm tiền, tháng này con giáp gặp may mắn về tiền bạc, ai còn mắc nợ sẽ trả được.

Con giáp tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ: 87 điểm. Con giáp mắc chút sai lầm trong công việc, nhưng hãy lạc quan và nghiêm túc sửa lỗi, bạn sẽ có cơ hội khác thể hiện năng lực. Tháng này con giáp chi tiêu tiết kiệm. Tuy nhiên trong kinh doanh, đôi khi quá chi li lại dẫn đến thua lỗ, con giáp hãy rộng rãi hơn.

Con giáp tuổi Mùi

Tuổi Mùi vận thế tổng quan đạt 87 điểm. Con giáp nên cẩn thận để giảm bớt sai sót trong công việc. Thu nhập không quá cao, nhưng tuổi Mùi ngày càng biết trân trọng những gì kiếm được.

Con giáp tuổi Thân
Tử vi 12 con giáp tháng 5: tuổi Sửu sung túc khởi nghiệp, tuổi Tuất dễ trúng sô - Ảnh 4.

Tuổi Thân: 95 điểm. Con giáp cần phân tích kỹ lưỡng, lên kế hoạch cụ thể công việc, nhờ vậy việc sau sẽ đạt hiệu quả gấp bội do đã có nền tảng vững chắc. Tuổi Thân nên cẩn trọng với đồng nghiệp mới ở nơi làm việc, đó có thể là đối thủ cạnh tranh lớn đang che giấu sức mạnh. Con giáp đang khởi nghiệp có khả năng gặp các nhà đầu tư mới, thu nhập sẽ tăng lên nhanh chóng.

Con giáp tuổi Dậu

Tuổi Dậu: 85 điểm. Tháng này con giáp có cơ hội phát triển công việc, nên bao dung với đồng nghiệp thay vì phán xét đúng sai. Tuổi Dậu thời gian này không nên mở rộng kinh doanh, nóng lòng dễ dẫn đến thua lỗ.

Con giáp tuổi Tuất

Tuổi Tuất vận thế tổng quan 82 điểm. Con giáp hay phàn nàn dễ gây ấn tượng xấu với lãnh đạo. Thay vì vậy hãy cố gắng cải thiện bản thân trở nên có giá trị hơn. Tháng này có thể trúng số, tuy nhiên đây chưa phải thời điểm để tiêu những khoản tiền lớn, tuổi Tuất hãy bình tĩnh.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp tháng 5: tuổi Sửu sung túc khởi nghiệp, tuổi Tuất dễ trúng sô - Ảnh 5.

Tuổi Hợi tổng thể 92 điểm. Con giáp giỏi đánh giá, quan sát, nhờ đó có thể cải thiện vị trí trong công việc. Tháng này tuổi Hợi nên đề phòng chuyện vay mượn tiền, cần ghi nhớ kẻo có tranh chấp. Con giáp nên dành tiền đầu tư cho bản thân hơn là tiêu cho những người không đáng. 

(Theo SH)

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Minh An (Theo SH) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem