Chủ đề nóng

Tử vi tuổi Tý năm Canh Tý: Tài lộc dồi dào, tình cảm thăng hoa

Quỳnh Trang (TH) Thứ sáu, ngày 06/12/2019 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cùng đón xem tử vi năm Canh Tý về công danh sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và vận hạn của người tuổi Tý.
Bình luận 0

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm Canh Tý

Tài vận của người tuổi Tý trong năm Canh Tý sẽ tương đối ổn định. Nhờ gặp được quý nhân phù trợ, bạn làm ăn tin cậy nên công việc, chuyện làm ăn của con giáp này sẽ khá thuận buồm, xuôi gió. Giữa năm, người tuổi Tý có thể sẽ gặp một vài khó khăn, trục trặc trong công việc nhưng mọi chuyện sẽ mau chóng quay trở lại quỹ đạo.

Sự nghiệp của người tuổi Tý năm Canh Tý

Với những người tuổi Tý, năm 2020 chính là năm tuổi của bạn. Trong năm này, con giáp này sẽ kiếm được không ít tiền nhưng cũng gặp không ít sự vụ phải tiêu đến tiền vì vậy dễ lâm vào cảnh nợ nần. Đối với những người muốn khởi nghiệp thì năm Canh Tý là thời điểm tốt để bạn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Sau khoảng thời gian đầu khó khăn, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, nhận cơ hội phát tài nhanh chóng.

Tuy nhiên, trong năm nay, người tuổi Tý cũng gặp phải sao Thái Tuế, khắc chế Tài tinh nên tài lộc dễ tụ mà cũng dễ tán, các vấn đề, tai họa làm hao tài, tốn của có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Với người tuổi Tý làm công ăn lương thì công việc của bạn trong năm Canh Tý khá ổn định. Mọi sự cố gắng của bạn trong năm nay sẽ được đền đáp xứng đáng, cơ hội tăng lương, thăng tiến rộng mở. Bạn cần hiểu rõ lợi thế của mình cũng như trau dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm để nhận được nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp. Ngoài ra, bạn cần tránh phạm khẩu thiệt, thị phi để tránh các rắc rối không đáng có nơi làm việc. Năm Canh Tý cũng là thời điểm tốt để bạn thay đổi chỗ làm hoặc vị trí làm việc. Song, bạn nên nhớ tránh làm những việc trọng đại vào tháng 2 và tháng 7 Âm lịch.

Tài lộc của người tuổi Tý năm Canh Tý

Tử vị học có nói, trước khi bước sang năm Canh, tuổi Tý sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội làm giàu bất ngờ, nếu như không thể trở thành đại gia thì ít nhất cuộc sống cũng sung túc, đầy đủ, không thiếu bất cứ thứ gì. Từ giai đoạn này trở về sau, tuổi Tý càng làm việc sẽ càng được Thần Tài ban lộc, may mắn đến không ngừng, hậu vận sẽ có cuộc sống an nhàn viên mãn.

Hình minh họa

Tình duyên của người tuổi Tý năm Canh Tý

Sang năm Canh Tý, người tuổi Tý vượng vận đào hoa. Quý cô tuổi Tý sẽ được nhiều người để ý, theo đuổi. Những người độc thân sẽ dễ có cơ hội tìm được nửa kia. Song cần nhớ rằng đã yêu rồi thì chớ nên so sánh, đứng núi này trông núi nọ.  Với những người tuổi Tý đã có gia đình, tình cảm của hai vợ chồng sẽ bền chặt, thăng hoa. Năm Canh Tý sẽ là thời điểm tốt để bản mệnh tính đến chuyện sinh con.

Sức khỏe của người tuổi Tý năm Canh Tý

Về sức khỏe, người tuổi Tý trong năm 2020 cần chú ý tập luyện thể thao tăng cường sức đề kháng. Nếu gặp các vấn đề gì về sức khỏe, bạn nên đi khám ngay, chớ để lâu vì có thể dẫn đến hậu quả khôn lường. Bản mệnh dễ ốm đau, cảm sốt, mắc bệnh đường tiêu hóa nếu đi công tác xa. Vì vậy, hãy mang theo đủ các loại thuốc trước khi lên đường. Ban cũng nên đi khám sức khỏe định kỳ để theo dõi sức khỏe của bản thân.

Tử vi năm Canh Tý chi tiết từng tuổi Tý

Tử vi tuổi Mậu Tý năm Canh Tý (1948 và 2008)

Tuổi Mậu Tý sinh vào các năm 1948 và 2008 thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét). Họ thông minh, nhanh nhẹn, nắm bắt và kiểm soát vấn đề khá hợp lý. Khi trẻ có nhiều cơ hội để phát triển, về già hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

Năm Canh Tý, tuổi Mậu Tý nam mạng phạm sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên dù gặp nhiều may mắn vẫn cần đề phòng xảy ra nhiều rắc rối, tranh chấp, kiện tụng. Mậu Tý nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên việc học hành, thi cử, làm ăn đặc biệt thuận lợi. Điều bản mệnh cần đặc biệt chú ý là sức khỏe.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Canh Tý (1960)

Tuổi Canh Tý thuộc mệnh Bích Thượng Thổ (đất trên vách), là người có uy quyền, giỏi giao thiệp, dễ được quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt nữ tuổi này thường thành công trong đường kinh doanh.

Năm Canh Tý với người tuổi Canh Tý sẽ khá vượng vận tài lộc. Bản mệnh nên tiến hành đầu tư nhưng tuyệt đối tránh các dự án có vốn lớn, rủi ro cao. Nam mạng tuổi Canh Tý gặp sao Vân Hớn chiếu mạng nên cần chú ý đến sức khỏe, đề phòng bệnh viêm nhiễm, giải phẫu. Nữ Canh Tý gặp sao La Hầu nên cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra tranh chấp, họa thị phi. Đối với cả nam và nữ, sức khỏe là phần cần đặc biệt chú trọng trong năm này.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 (1972)

Tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu). Phải trải qua tuổi thơ khó khăn, vất vả, người tuổi Nhâm Tý rất giàu ý chí và khao khát vươn lên. Con giáp này sớm khẳng định được bản thân và gây dựng được sự nghiệp phát đạt, đặc biệt là nữ mạng. Bước sang năm Canh Tý, người tuổi Nhâm Tý sẽ khá vượng vận quý nhân, dễ nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên cũng như người thân trong gia đình. Các mối quan hệ xã giao của bạn đều khá hài hòa và đem lại nhiều phước lộc, may mắn.

Nam tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 thì đến năm Canh Tý là 49 tuổi và bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5. ĐỐi với nam mạng, năm nay gia đạo nhiều xáo trộn, thăng trầm nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng nữ mạng năm nay thường xuyên đau ốm, cần phòng ngừa tiểu nhân, tranh chấp.

 Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Giáp Tý (1984)

Người tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Hải Trung Kim (vàng dưới biển). Bạn rất thông minh, lanh lợi nhưng lại không gặp nhiều may mắn, thành công lúc còn trẻ. Tuy nhiên bước sang tuổi trung niên, sự nghiệp của bạn sẽ có những bước ngoặt, lối rẽ bất ngờ.

Nam tuổi Giáp Tý sang năm Canh Tý bị sao La Hầu chiếu mệnh. Là vì sao chính thất kiến hung tai nên năm nay nam tuổi Giáp Tý gặp nhiều khó khăn, bất lợi nên đề phòng tháng tai họa, tật ách vào tháng Giêng và tháng 7. Nam giới tuổi Giáp Tý trong năm Canh Tý có thể phải dính vào tranh chấp, kiện tụng hoặc chuyện buồn trong gia đình. Nữ tuổi giáp Tý trong năm nay hay phiền muộn, lo âu hoặc bệnh tật, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9 Âm lịch.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Bính Tý (1996)

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy (nước dưới khe). Bạn là người có nhãn quan tốt, biết nhìn xa trông rộng, am hiểu về thời cuộc nên sự nghiệp ngay từ trẻ đã phất lên nhanh chóng. Sang năm Canh Tý, tuổi Bính Tý nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên cần đề phòng các bệnh viêm nhiễm, giải phẫu. Tuổi Bính Tý nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mệnh nên cần chú ý kẻo gặp phải những chuyện buồn, rắc rối, thị phi. Nhìn chung cả nam và nữ Bính Tý năm 2020 đều gặp sao hạn xấu nên cần cẩn trọng.

Nam Tuổi Bính Tý gặp sao Kế Đô chiếu mệnh nên đề phòng vào tháng 3 và tháng 9 Âm lịch.  Nữ Tuổi Bính Tý sang năm Canh Tý gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Nếu là nam giới, có sao này chiếu mệnh thì vào tháng 6 và tháng 10 làm ăn phát đạt, đi xa có tài lộc. Còn nữ giới thì ngược lại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem