Chủ đề nóng

Tử vi tuổi Tỵ năm Kỷ Hợi 2019: Bình tĩnh giúp vượt qua khó khăn

Tùy Ý (Theo SH) Thứ năm, ngày 10/01/2019 07:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Gặp chuyện,, người Tỵ cần nhớ kỹ, bất cứ chuyện gì cũng không thể nóng vội, phải bình tĩnh, từ từ giải quyết, cho mình và người khác một cơ hội.
Bình luận 0

Xét về tổng thể, năm 2019, người tuổi Tỵ không quá thuận lợi, cũng sẽ có những khoảng thời gian gặp khó khăn. Gặp chuyện, tuổi Tỵ cần nhớ kỹ, bất cứ chuyện gì cũng không thể nóng vội, phải bình tĩnh, từ từ giải quyết, cho mình và người khác một cơ hội.

Về sự nghiệp, mặc dù có chính kiến, tuổi Tỵ vẫn nên cẩn thận. Về tình duyên, có bước tiến mới xong cần suy nghĩ thật kỹ. Sức khỏe cũng cần rèn luyện, để khi khó khăn ập tới, có năng lực chống đỡ, giải quyết.

Về công danh, sự nghiệp

Năm Kỷ Hợi 2019, đường sự nghiệp của tuổi Tỵ không thuận, tuy rằng có thể làm tốt đến mức tối đa, nghĩ rằng sự tình đã thành công hơn nữa, tuy nhiên luôn có khó khăn, nguy cơ bất ngờ, vì vậy cần luôn cẩn thận, có phương án dự phòng.

Những lúc như thế, tâm lý chung là rất muốn nản lòng bỏ cuộc. Điều này cũng dễ hiểu, tuy nhiên tuổi Tỵ cần biết rằng, không được phép làm như vậy. Phải thật bình tĩnh, lý trí, cuối cùng sẽ có phương pháp giải quyết sự cố. Không nên nóng vội, cáu giận, sẽ khiến chuyện thêm rối, sự thêm phiền.

Về tình cảm

Mặt tình cảm của người tuổi Tỵ trong năm 2019 có khởi sắc hơn. Đối tượng mà tuổi Tỵ mơ ước, luôn luôn nghĩ tới cuối cùng cũng đồng ý chấp nhận tình cảm. Những tuổi Tỵ còn lẻ bóng cũng có thể tìm được bạn đời thông qua mai mối, giới thiệu.

Về phương diện này, khuyên rằng tuổi Tỵ nhớ kỹ, yêu nhau quan trọng nhất là phải đồng cam cộng khổ được với nhau. Khi đối phương làm sai, tuổi Tỵ nên khoan dung, nghĩ lớn. Vừa nghiêm khắc lại vừa ôn nhu, săn sóc, như vậy tình duyên sẽ mĩ mãn, làm điểm tựa tinh thần cực tốt, giúp tuổi Tỵ vượt qua được khó khăn chồng chất trong sự nghiệp.

Về sức khỏe

Sức khỏe tuổi Tỵ năm 2019 lên xuống không ổn định. Tuổi Tỵ có thể khỏe mạnh trong thời gian dài, vì thế coi thường việc luyện tập.

Năm nay, tuổi Tỵ cần chú ý, tập luyện thường xuyên, thi thoảng cũng nên kiểm tra sức khỏe toàn diện, nếu có bệnh còn phát hiện sớm, tiện cho việc chữa trị.

Về vận thế tài phú

Năm Kỷ Hợi 2019 không phải là năm mà tuổi Tỵ nên đầu tư. Không nên nghe lời người khác, đầu tư dàn trải sẽ mất tiền, mất của, không được lợi lộc gì.

Thần Tài thờ ơ, tuổi Tỵ năm nay cũng có thể bị lừa dối, mặc dù có thể dựa vào một số cơ hội để bù lại nhưng cũng không khả quan. Cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định làm ăn, đầu tư nếu không sẽ hối hận.

Qua năm nay, những tuổi Tỵ thông minh, có đầu óc cũng nên nhìn nhận lại các mối quan hệ quanh mình, không nên giẫm lên vết xe đổ của những lần trước, tiếp tục đặt niềm tin sai chỗ.

Số trời đã định - 4 con giáp sau sẽ giàu hết cỡ vào năm 2019

Trong năm 2019, 4 con giáp sau sẽ nhận được sự may mắn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem