Chủ đề nóng

Tuấn Hưng bất ngờ ngất trên đường ra sân bay

Chung Đoàn Thứ hai, ngày 22/06/2015 17:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi được khám uống thuốc và truyền nước Tuấn Hưng đã tỉnh nhưng bác sĩ không cho phép lên máy bay.
Bình luận 0

Kết thúc liveshow tại thành phố  Leipzic, (Đức) vào lúc 1h sáng ngày (21.6), ca sĩ Tuấn Hưng cùng ekip ra sân bay bay về Việt Nam luôn mà không nghỉ vì ngày 22 anh có một chương trình từ thiện ý nghĩa tại Hà Nội.

Tuấn Hưng trong buổi biểu diễn tại thành phố Leipzic.

Do làm việc quá sức và không ăn được nhiều trong những ngày lưu diễn, trên đường ra sân bay, ca sĩ Tuấn Hưng đã bị suy nhược, ngất và khó thở phải vào viện cấp cứu tại Đức.

 Bác sĩ yêu cầu nam ca sĩ phải ở lại nghỉ ngơi không được lên máy bay về nước luôn trong đêm.

Sau khi được khám, uống thuốc và truyền nước, Tuấn Hưng đã tỉnh nhưng sức khoẻ của anh chưa ổn định, bác sĩ không cho phép lên máy bay. Vợ Tuấn Hưng ở lại chăm sóc chồng.

Giọng ca "Cầu vồng khuyết" cho biết, anh rất buồn vì không thể về Việt Nam để tham gia sự kiện ý nghĩa nói trên.

Vợ anh quyết định ở lại Đức để chăm sóc chồng, trong khi cả ê kíp đã lên đường về Việt Nam.

Cách đây 10 năm, Tuấn Hưng cũng từng có kỷ niệm khó quên với người hâm mộ ở thành phố Leipzic. Trong một show diễn, vì hát quá sung, Tuấn Hưng đã nhảy từ sân khấu xuống để giao lưu với khán giả. Tuy nhiên, do không cẩn thận, anh bị gãy chân. Cũng vì ký ức sâu sắc này mà Tuấn Hưng đã chọn thành phố Leipzic là địa điểm dừng chân cuối cùng trong tour vòng quanh châu Âu của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem